Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy khai trương cơ sở mới Thanh Đàm

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức khai trương Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Thanh Đàm, Thanh Trì, Hà Nội, góp phần lan tỏa những ưu việt của Giáo dục Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh ở phía Đông thủ đô.

🚀 Lễ khánh thành diễn ra lúc 8h30-12h00, Thứ 6, ngày 23/12/2022, tại số 59 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

🚀 Các hoạt động tại sự kiện: Lễ khánh thành trường học; Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới thông qua các tiết học trải nghiệm về Smart Piano, Kide Science, Kích hoạt phát triển tư duy Toán.

🌎 Link đăng ký tham dự sự kiện: https://tinyurl.com/4nn4mex6

⭐⭐ Ưu đãi đặc biệt dành cho 5 học sinh ghi danh cuối cùng trong tháng 12/2022:
• Giảm 40% học phí năm học 2022-2023 và 30% học phí các năm còn lại
• Giảm 50% phí cơ sở vật chất năm học 2022-2023
• Miễn phí ghi danh

Đặc biệt: Tặng voucher trị giá 4 triệu trừ vào các khoản phí đầu năm của con khi ghi danh trong ngày khai trương.