first banner second banner third banner Đam mê khám phá Trọng tâm của Fun Learning forth banner fifth banner Sixth banner
Háo hức chờ đón ngày hội Sport Day 2024 trên toàn hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy
2024
Các hoạt động tại Sport Day được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp để các em không chỉ thể hiện sức mạnh cơ bắp mà còn rèn luyện ý chí và tinh thần kiên định, qua đó mỗi em sẽ tự mình khám phá và phát huy những khả năng tiềm ẩn, cùng nhau xây dựng tinh thần đồng đội và học hỏi được giá trị của sự kiên nhẫn cũng như sự kiên trì.
HỘI THẢO: "THỂ LỰC VỮNG CHẮC - TƯƠNG LAI VỮNG BỀN"
2024
HỘI THẢO: "THỂ LỰC VỮNG CHẮC - TƯƠNG LAI VỮNG BỀN"
Theo các nghiên cứu khoa học, vận động đúng cách có thể kích thích sản sinh, liên kết các tế bào thần kinh, nâng cao năng lực trí não, từ đó tăng chỉ số IQ, phát triển khả năng tập trung, xử lý thông tin và sáng tạo của trẻ. Hiểu về tầm quan trọng của Vận động cơ bản ở trẻ sẽ giúp cha mẹ nuôi dạy con đúng cách, để con yêu phát triển toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần.
TÌM VỀ NGUỒN CỘI TẠI SỰ KIỆN KHÁM PHÁ TINH HOA VĂN HÓA VIỆT
TÌM VỀ NGUỒN CỘI TẠI SỰ KIỆN KHÁM PHÁ TINH HOA VĂN HÓA VIỆT
Với mong muốn chia sẻ những kiến thức giá trị về văn hóa Việt với hơn 4000 năm văn hiến, để từ đó mỗi người đều hiểu biết sâu sắc hơn về nguồn cội của mình. Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại kết hợp cùng KTS Nguyễn Nga - người đang theo đuổi công trình bảo tồn Cầu Long Biên Hà Nội, tác giả cuốn sách "Địa Đàng Hòa Bình" tổ chức sự kiện "Khám phá tinh hoa văn hóa Việt".
HỘI THẢO: ĐẾN TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - DU HỌC PHẦN LAN MIỄN PHÍ (20.1.2024)
2024
HỘI THẢO: ĐẾN TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - DU HỌC PHẦN LAN MIỄN PHÍ (20.1.2024)
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại Áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời phát triển các năng lực của học sinh theo phương pháp Giáo dục Phần Lan.
HỘI THẢO: DU HỌC MỸ BẬC THPT - HỌC BỔNG KHỦNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 70.000$
HỘI THẢO: DU HỌC MỸ BẬC THPT - HỌC BỔNG KHỦNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 70.000$
Chương trình du học Mỹ dành cho các học sinh đang học lớp 9-11 tại Việt Nam, có năng lực Tiếng Anh tốt, mong muốn du học tại Mỹ - Quốc gia thịnh vượng và hùng mạnh nhất thế giới. Tham gia chương trình này, học sinh có cơ hội nhận học bổng ĐH tại Mỹ với tổng giá trị lên tới 70.000$.
(HCM) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP ?
2024
(HCM) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP ?
Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới cùng với nền giáo dục cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới. Bởi vậy, Phần Lan là điểm đến tuyệt vời cho du học và định cư.
(HN) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP?
2024
(HN) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP?
LỄ PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY NĂM HỌC 2024-2025
2023
Cha mẹ mong muốn con sẽ có một khởi đầu vững chắc khi bước sang bậc học Tiểu học với năm học mới 2024-2025? Kính mời cha mẹ và bé hãy đến với ngôi trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy (tại khu B - Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội)
CUỘC THI ẢNH: KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ TẠI HALLOWEEN TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN
CUỘC THI ẢNH: KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ TẠI HALLOWEEN TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN
Để lễ hội Halloween thêm phần ý nghĩa, gắn kết cha mẹ và các con, hệ thống Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tổ chức cuộc thi ảnh "Magical Halloween Finland School - Khoảnh khắc diệu kỳ tại Halloween trường học Phần Lan" để bố/mẹ thỏa sức sáng tạo và giúp các bạn nhỏ tỏa sáng với bộ trang phục độc đáo nhất trong lễ Halloween năm nay nhé.
Tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan - Mở cánh cửa tương lai
Tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan - Mở cánh cửa tương lai
Kính mời cha mẹ cùng các em học sinh tham dư tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan - Mở cánh cửa tương lai để lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về hành trang học sinh cần chuẩn bị để có một tương lai thành công và thuận lợi.
Webina: Bí quyết thích nghi khi du học Phần Lan
Webina: Bí quyết thích nghi khi du học Phần Lan
Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia buổi tọa đàm Câu chuyện du học Phần Lan được tổ chức thành công trước đó vào ngày 21/4/2023 với sự chia sẻ của Nhà báo Trần Thu Hà – mẹ Xusim, cô Phạm Thị Lam – Chủ tịch HT GD Tân Thời Đại và cô Raisa Haikala – Giám đốc Giáo dục Finest Future.
Tọa đàm trực tuyến: Câu chuyện Du học Phần Lan
Tọa đàm trực tuyến: Câu chuyện Du học Phần Lan
Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình du học Phần Lan tới đông đảo cha mẹ và học sinh tại Việt Nam, trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại tổ chức tọa đàm CÂU CHUYỆN DU HỌC PHẦN LAN
2023
Sport Day 2023 - Ngày hội đua xe Balance Bike tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại cơ sở Vinhomes Ocean Park & Thanh Đàm 23/4/2023
Sự kiện "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 trường Tiểu học Tân Thời Đại
Sự kiện "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 trường Tiểu học Tân Thời Đại
Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, là người thầy vĩ đại của mỗi chúng ta. Chính vì thế, nhà trường luôn chú trọng các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đọc, rèn luyện thói quen đọc sách cho các con học sinh.
MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi
MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi
Phát triển ngôn ngữ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, đặc biệt cha mẹ có con trong độ tuổi Mầm non. Hàng loạt các câu hỏi được đưa ra về việc: “Làm thế nào để con nhanh biết nói? Làm thế nào để con không nói ngọng? Nói 2 ngôn ngữ có sợ làm con bị loạn?.."