Bài viết

TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh - trường chuẩn hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tuyển sinh khối lớp 6,7 với học bổng và chính sách vô cùng ưu đãi

Quý Phụ huynh đang tìm kiếm cho con một môi trường giáo dục tiên tiến, trải nghiệm chương trình Quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về Việt Nam:

Triết lý & phương pháp giáo dục đề cao sự khác biệt của mỗi học sinh, tạo nên tinh thần học tập vui vẻ, hình thành thói quen học tập trọn đời.

Đề cao tầm quan trọng của Giáo dục sớm và Giáo dục 15 năm đầu đời của mỗi học sinh.

Sứ mệnh đem nền Giáo dục Quốc tế ra các vùng đô thị đang phát triển, tạo cơ hội học tập bình đẳng cho mọi học sinh.

Hệ sinh thái giáo dục toàn diện, tập trung hỗ trợ học sinh trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21:

Hệ thống Trường học Tân Thời Đại từ Mầm non đến Phổ thông, áp dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan trên toàn hệ thống. Đến nay, hệ thống có 5 trường Mầm non Tân Thời Đại Fun Academy; 1 hệ thống trường Tiểu học – THCS Tân Thời Đại.

Hệ thống trường liên kết khắp các tỉnh thành trên cả nước, áp dụng các chương trình nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan và phương pháp Giáo dục Phần Lan.

Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Tân Thời Đại với các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho giáo viên, được thực hiện bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và nước ngoài. Tháng 9 năm 2022, Tân Thời Đại cùng Fun Academy - tổ chức Giáo dục uy tín hàng tại Phần Lan – thành lập Trung tâm đào tạo Giáo viên Fun Learning tại Châu Á.

Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club) với các chương trình đặc thù, độc đáo tại Tân Thời Đại cùng các mô hình trại kỹ năng theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp gắn kết mọi trẻ em từ 3 – 18 tuổi, đem cơ hội cho học sinh ngoài hệ thống được hưởng thụ các chương trình Quốc tế ưu việt.

Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại - khởi đầu với chương trình Du học cấp THPT tại Phần Lan hoàn toàn MIỄN HỌC PHÍ đã thu hút hơn 3 triệu Phụ huynh - Học sinh quan tâm đến Giáo dục Phần Lan. Đến nay, trung tâm mở rộng chương trình Du học cấp Đại học tại Phần Lan, Mỹ và các nước nói tiếng Anh với nhiều ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu và ước mơ du học của các cha mẹ và các em học sinh.

Chỉ cần đến Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển của mỗi học sinh.

Đăng ký để được tư vấn chi tiết : http://thcs.tanthoidai.edu.vn/

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.