5 YẾU TỐ ĐEM LẠI SỰ AN TOÀN KHI DU HỌC PHẦN LAN BẬC THPT VỚI CHƯƠNG TRÌNH SAFE

Việc lựa chọn du học Phần Lan bậc THPT là một quyết định quan trọng đối với học sinh và gia đình. Để đảm bảo chất lượng học tập tiếng Phần, chương trình SAFE do Tân Thời Đại triển khai mang đến nhiều điểm nổi bật và lợi ích đáng chú ý. Dưới đây là 5 yếu tố giúp chương trình SAFE đảm bảo sự an toàn và thuận lợi cho học sinh du học Phần Lan:

1. Đào tạo tiếng phần lan trực tiếp

• Điểm nổi bật đầu tiên của chương trình SAFE chính là phương pháp học tiếng Phần Lan trực tiếp, giúp học sinh nhanh chóng làm quen và thích nghi với ngôn ngữ. Việc học trực tiếp không chỉ giúp nâng cao hiệu quả học tập mà còn giảm thiểu rủi ro về việc học online không hiệu quả, đặc biệt khi thiếu môi trường tương tác thực tế.
  • Ngôn ngữ là yếu tố cốt lõi để hòa nhập với văn hóa và cuộc sống tại Phần Lan. Nhờ việc thành thạo tiếng Phần, học sinh sẽ tự tin hơn khi giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày, học tập và trong các tình huống khẩn cấp.

2. Nhận sớm, bay sớm, trải nghiệm sớm

• Chương trình SAFE giúp rút ngắn thời gian chờ đợi để những học sinh đang học lớp 9-11 tại Việt Nam có thể đạt được ước mơ đặt chân tới Phần Lan chỉ sau 2-3 tháng kể từ khi tham gia chương trình, không bị phụ thuộc vào thời gian học tiếng như chương trình thông thường. Học sinh theo chương trình SAFE nhận được sự đảm bảo chắc chắn hơn, bay sớm hơn, trải nghiệm Phần Lan nhiều hơn.
  • Trong quá trình học tiếng Phần tại trường THPT Phần Lan, học sinh còn được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, hiểu biết về giao thông, văn hóa pháp luật Phần Lan, các học sinh cũng được thầy cô dạy cách nấu ăn các món Phần Lan, dọn dẹp nhà cửa, giúp học sinh tự chủ và thích nghi cao khi học tập và sinh sống tại quốc gia này.

3. Lộ trình học tập rõ ràng và cá nhân hóa

• Chương trình SAFE được thiết kế với lộ trình học tập rõ ràng và có tính cá nhân hóa, phù hợp với khả năng thích nghi của mỗi học sinh nhưng vẫn giúp học sinh đạt được mục tiêu đầu ra với trình độ tiếng Phần B1.1. Điều này giúp học sinh không bị áp lực mà vẫn đạt được tiến bộ trong việc học tiếng Phần Lan.
  • Việc xây dựng một lộ trình học tập cụ thể còn giúp học sinh dễ dàng theo dõi tiến độ của mình, từ đó có sự điều chỉnh kịp thời trong quá trình học để đạt được kết quả tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn học tập bậc THPT tại Phần Lan.

4. Môi trường học tập tích cực và an toàn

• Với chương trình SAFE, học sinh được học tập trong một môi trường an toàn và tích cực, nơi mà các giá trị tôn trọng, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau được đặt lên hàng đầu. Điều này giúp tạo ra một bầu không khí thoải mái, khuyến khích học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện.
  • Môi trường học tập tích cực cũng là yếu tố quan trọng giúp học sinh dễ dàng vượt qua cảm giác cô đơn hay bỡ ngỡ khi đến một quốc gia mới, đặc biệt đối với những học sinh lần đầu rời xa gia đình.

5. Sự hỗ trợ toàn diện từ Tân Thời Đại và nhà trường

• Chương trình SAFE không chỉ dừng lại ở việc dạy tiếng mà còn cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị du học. Điều này bao gồm hỗ trợ từ việc làm thủ tục visa, định hướng về cuộc sống tại Phần Lan, cho đến các vấn đề pháp lý liên quan.
  • Học sinh có người bảo trợ trong suốt thời gian học tiếng. Người bảo trợ sẽ là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh, đảm bảo sự cập nhật tình hình học tập, sinh hoạt của con em mình trong thời gian học tập tiếng Phần. Đây là yếu tố quan trọng giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con du học ở một đất nước khác.

Kết luận

Chương trình SAFE của Tân Thời Đại là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có mong muốn đưa con em mình đi du học Phần Lan bậc THPT, với sự cam kết về an toàn và hiệu quả trong việc học tập và hòa nhập. 5 yếu tố trên không chỉ giúp học sinh có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện về mặt tinh thần, kỹ năng và khả năng thích nghi với môi trường mới. Điều này giúp học sinh tự tin hơn khi bước vào chặng đường học tập tại một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Để giúp Quý vị Phụ huynh và các em học sinh giải đáp đầy đủ, cặn kẽ về chương trình du học Phần Lan bậc THPT với lộ trình lên tới Đại học, trung tâm Tư vấn Du học Tân Thời Đại tổ chức Webinar: “Bí quyết & Lộ trình du học Phần Lan từ THPT tới Đại học miễn học phí”.

⭐ Thời gian: 20h00-21h00, thứ 6, ngày 25/10/2024

⭐ Hình thức: Online qua Zoom

Buổi hội thảo có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm du học thực tiễn của các du học sinh Việt Nam tại Phần Lan:

⭐⭐ Quý phụ huynh vui lòng xác nhận tham dự qua form sau đây để nhận link Zoom: https://forms.gle/7sY87H4pP6wcSXJQ7