TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MỚI TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI CƠ SỞ TÂN TÂY ĐÔ

Nhằm đem tới cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi không gian trải nghiệm lý tưởng, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô đã mở rộng gấp đôi diện tích sử dụng (từ 400m2 lên tới 800m2), chính thức khánh thành và đón chào các bé nhập học từ tháng 9/2019

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chính thức khánh thành tháng 9/2019

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị Tân Tây Đô, xung quanh là vườn cây xanh tươi mát, sân chơi rộng rãi và trung tâm thương mại cao cấp. Với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và nhiều tiện ích như: sảnh thế chất trong nhà, hệ thống trò chơi vận động liên hoàn thú vị, phòng đa năng, phòng nghệ thuật, phòng Masterchef độc đáo… Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để các bé thỏa sức khám phá, phát triển tư duy, nhân cách và thể hiện năng lực bản thân.

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại luôn tin rằng, an toàn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng và sửa chữa. Chính vì vậy, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô được trang bị đầy đủ:

- Hệ thống lọc nước cao cấp loại bỏ Asen, có chính sách kiểm tra nguồn nước nấu ăn, nguồn nước sinh hoạt định kì;

- Thiết bị, đồ chơi, đồ dùng được lựa chọn bởi các nhà cung cấp uy tín, được công nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và nằm trong danh mục được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt;

Thiết bị, đồ chơi và đồ dùng uy tín, chất lượng

- Hệ thống bếp được thiết kế bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm;

- Nguồn thực phẩm đa dạng được cung cấp bởi các nhà cung cấp chính thức và có uy tín.

Phòng đa năng - nghệ thuật độc đáo, khác biệt

Hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi

Cùng với chương trình giáo dục chất lượng cao, Phương pháp giáo dục mới – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN và đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, những trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô sẽ thực sự quý giá cho bé, là bệ phóng cho tương lai của bé.

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã cùng gắn kết – đồng hành với các thầy cô giáo vì sự an toàn và hạnh phúc của các bé tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.