TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MỚI TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI CƠ SỞ TÂN TÂY ĐÔ

Nhằm đem tới cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi không gian trải nghiệm lý tưởng, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô đã mở rộng gấp đôi diện tích sử dụng (từ 400m2 lên tới 800m2), chính thức khánh thành và đón chào các bé nhập học từ tháng 9/2019

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chính thức khánh thành tháng 9/2019

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị Tân Tây Đô, xung quanh là vườn cây xanh tươi mát, sân chơi rộng rãi và trung tâm thương mại cao cấp. Với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và nhiều tiện ích như: sảnh thế chất trong nhà, hệ thống trò chơi vận động liên hoàn thú vị, phòng đa năng, phòng nghệ thuật, phòng Masterchef độc đáo… Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để các bé thỏa sức khám phá, phát triển tư duy, nhân cách và thể hiện năng lực bản thân.

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại luôn tin rằng, an toàn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng và sửa chữa. Chính vì vậy, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô được trang bị đầy đủ:

- Hệ thống lọc nước cao cấp loại bỏ Asen, có chính sách kiểm tra nguồn nước nấu ăn, nguồn nước sinh hoạt định kì;

- Thiết bị, đồ chơi, đồ dùng được lựa chọn bởi các nhà cung cấp uy tín, được công nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và nằm trong danh mục được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt;

Thiết bị, đồ chơi và đồ dùng uy tín, chất lượng

- Hệ thống bếp được thiết kế bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm;

- Nguồn thực phẩm đa dạng được cung cấp bởi các nhà cung cấp chính thức và có uy tín.

Phòng đa năng - nghệ thuật độc đáo, khác biệt

Hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi

Cùng với chương trình giáo dục chất lượng cao, Phương pháp giáo dục mới – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN và đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, những trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô sẽ thực sự quý giá cho bé, là bệ phóng cho tương lai của bé.

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã cùng gắn kết – đồng hành với các thầy cô giáo vì sự an toàn và hạnh phúc của các bé tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô.


Tin liên quan