TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MỚI TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI CƠ SỞ TÂN TÂY ĐÔ

Nhằm đem tới cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi không gian trải nghiệm lý tưởng, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô đã mở rộng gấp đôi diện tích sử dụng (từ 400m2 lên tới 800m2), chính thức khánh thành và đón chào các bé nhập học từ tháng 9/2019

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chính thức khánh thành tháng 9/2019

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị Tân Tây Đô, xung quanh là vườn cây xanh tươi mát, sân chơi rộng rãi và trung tâm thương mại cao cấp. Với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và nhiều tiện ích như: sảnh thế chất trong nhà, hệ thống trò chơi vận động liên hoàn thú vị, phòng đa năng, phòng nghệ thuật, phòng Masterchef độc đáo… Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để các bé thỏa sức khám phá, phát triển tư duy, nhân cách và thể hiện năng lực bản thân.

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại luôn tin rằng, an toàn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng và sửa chữa. Chính vì vậy, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô được trang bị đầy đủ:

- Hệ thống lọc nước cao cấp loại bỏ Asen, có chính sách kiểm tra nguồn nước nấu ăn, nguồn nước sinh hoạt định kì;

- Thiết bị, đồ chơi, đồ dùng được lựa chọn bởi các nhà cung cấp uy tín, được công nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và nằm trong danh mục được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt;

Thiết bị, đồ chơi và đồ dùng uy tín, chất lượng

- Hệ thống bếp được thiết kế bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm;

- Nguồn thực phẩm đa dạng được cung cấp bởi các nhà cung cấp chính thức và có uy tín.

Phòng đa năng - nghệ thuật độc đáo, khác biệt

Hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi

Cùng với chương trình giáo dục chất lượng cao, Phương pháp giáo dục mới – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN và đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, những trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô sẽ thực sự quý giá cho bé, là bệ phóng cho tương lai của bé.

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã cùng gắn kết – đồng hành với các thầy cô giáo vì sự an toàn và hạnh phúc của các bé tại Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.