Bài viết

Tên lớp học tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Ở Mầm non Tân Thời Đại, mỗi lớp học được đặt tên theo một hành tinh. Và một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi chúng tôi tìm kiếm phương pháp giáo dục Phần Lan đã gặp chương trình nhà du hành vũ trụ. Chúng tôi tin đây là một mối lương duyên đặc biệt, là tư tưởng lớn gặp nhau.

Tại Mầm non Tân Thời Đại: 
- Saturn 1: lớp nhà trẻ 18-24 tháng
- Saturn 2: lớp nhà trẻ 24-36 tháng
- Venus: lớp mầm non 3-4 tuổi 
- Neptune: lớp mầm non 4-5 tuổi 
- Mecury: lớp mầm non 5-6 tuổi
Khi học tập tại trường, các bé sẽ được học về các hành tinh trong Chương trình "Nhà du hành vũ trụ". Các bé sẽ được dạy để biết ý nghĩa tên hành tinh của lớp mình. Đây thật sự là việc không dễ dàng, cần thời gian để bé hiểu và nhớ. Bố mẹ hãy cùng các cô giúp bé ôn luyện ở nhà nhé.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.