Mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở Mỹ Đình

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất đến từ sự kiện khai trương trường mầm non Tân Thời Đại tại cơ sở Mỹ Đình.

Chào mừng Quý phụ huynh cùng các con đến với Trường mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở tại Mỹ Đình

Địa chỉ: Tầng 1, toà nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: 094 889 5599

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ nhà trường để được hỗ trợ thông tin chi tiết: m.me/tanthoidai.edu.vn

Cùng đón xem những hình ảnh đến từ sự kiện khai trương cơ sở mầm non Tân Thời Đại - Mỹ Đình và những hoạt động thú vị của các con.