CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH BÉ PHẠM GIA KHẢI LỚP MARS 1 CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Chia sẻ của phụ huynh bé Phạm Gia Khải lớp Mars 1 cơ sở Mỹ Đình (tháng 11/2023)

Hàng năm, cứ gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam, trong lòng tôi lại không khỏi bồi hồi, xao xuyến, nhớ lại những ngày đầu dắt con đến trường. Ngày đó, lần đầu rời khỏi vòng tay mẹ đến một môi trường hoàn toàn lạ lẫm, con tôi đã khóc toáng lên, còn tôi, vừa lo lắng, vừa lén trốn vào một góc, cố cắn răng không để mình yếu đuối mà chạy ra ôm con. Nhưng thật kỳ lạ, sau phút ban đầu bối rối, lạ lẫm đó, các cô giáo đã ôm con tôi vào lòng, nhẹ nhàng an ủi cháu, giúp cháu quên đi nỗi sợ hãi và đặt niềm tin nơi các cô. Bằng cách nào, như một sự kỳ diệu, những ngày sau, con tôi dần dần quên đi nỗi sợ, có lúc còn thích đến trường. Năm tháng cứ trôi qua, và tôi ngày càng yên tâm hơn khi nhìn con mình khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, mỗi ngày từ trường về nhà. Nghe con ríu rít kể chuyện trường, chuyện lớp, lúc thì ca hát, lúc lại kể chuyện, tự tin khi ở chỗ đông người, lễ phép, ngoan ngoãn, tôi biết mình đã chọn đúng môi trường học tập cho con. Tại trường Mầm non Tân Thời Đại Fun Academy - ngôi trường Phần Lan của con tôi, con được phát triển toàn diện các kỹ năng: tư duy, ngoại ngữ, vận động, ngôn ngữ, cảm thụ âm nhạc, kiến thức khoa học... Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tôi tới các Cô giáo của con tôi- những người thay tôi chăm sóc con tôi, mở ra trước mắt con tôi những chân trời mới của tri thức và xã hội. Rồi đây, con sẽ cất cánh bay vào vũ trụ mơ ước, nhưng bệ phóng cùng những bài học đầu đời dưới mái trường thân yêu sẽ luôn là nơi con cất cánh, là điểm tựa đầu đời của con!

Phụ huynh bé Phạm Gia Khải lớp Mars 1 cơ sở Mỹ Đình (tháng 11/2023)

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?