CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH BÉ NGUYỄN HÀ TÚ LINH LỚP MERCURY CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Chia sẻ của phụ huynh bé Nguyễn Hà Tú Linh lớp Mercury cs Mỹ Đình

Gửi các cô và các con tại trường Tân Thời Đại!
Tú Linh đến với trường mầm non Tân Thời Đại đến giờ cũng đã được hơn 3 năm. Từ những ngày đầu chập chững vào trường con đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc của tất cả các cô. Là một cô bé hay ốm vặt, con thường xuyên phải nghỉ học dài ngày, bỏ lỡ nhiều sự kiện và hoạt động thú vị. Đây là điều khá buồn cho một bạn nhỏ "mong manh dễ vỡ" như Tú Linh. Nhưng mỗi lần như vậy bố mẹ con đều thấy vô cùng cảm kích vì con vẫn luôn nhận được sự động viên khích lệ tận tình của các cô và các bạn, giúp con bớt tủi thân nhiều phần. Bố mẹ con thật sự yên tâm khi gửi gắm con vào một môi trường mà ngoài lan tỏa tri thức thì việc nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp cũng luôn được chú trọng. Thật tiếc nuối vì năm nay đã là năm cuối cùng Tú Linh được gắn bó với cô Loan, cô Uyên, cô Linh và tất cả các bác, các cô, các bạn. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hệ thống Giáo dục mầm non Tân Thời Đại, xin chúc tất cả các cô và các con đang dạy và học tại đây thật nhiều sức khỏe, lan tỏa được nhiều tri thức và tình yêu thương tới những người thân yêu xung quanh chúng ta hơn nữa. Mong rằng đây sẽ mãi là một môi trường lý tưởng cho các bố mẹ trên hành trình kiếm tìm cho con mình một ngôi nhà hạnh phúc như mơ ước.

Chia sẻ của phụ huynh bé Nguyễn Hà Tú Linh lớp Mercury cs Mỹ Đình

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?