CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH BÉ LÊ NHẬT MINH LỚP MERCURY CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Chia sẻ từ phụ huynh của bé Lê Nhật Minh lớp Mercury cs Mỹ Đình

Với gia đình mình khi cả 2 bạn nhỏ nhà mình là Sấm (nay đã là học sinh lớp 2) và Sét (5 tuổi) theo học từ năm 2019. Các cô giáo phụ trách trường từ cô Tuyết, cô Hiền và cô Linh đều là những nhà giáo có tâm và đặc biệt rất nhẹ nhàng, luôn quan tâm đến các con. Mình vẫn nguyên cảm giác ngỡ ngàng khi con mình ốm nghỉ học mà không những gv phụ trách lớp mà đến cô chủ trường luôn nhắn tin hỏi thăm, động viên con. Sấm và Sét đều rất thích đi học, đặc biệt là Sét, cảm giác con đến trường như được đến ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Trường Tân Thời Đại đã giúp các con biết yêu thương, quan tâm đến nhau hơn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô giáo của trường Tân Thời Đại, đến Ban giám hiệu và bác Lụa phụ trách nấu ăn cho các con đã luôn chăm sóc, dạy dỗ và dành tình yêu thương cho các con. Chúc cho trường Tân Thời Đại sẽ luôn vững mạnh và phát triển. Chúc cho các cô giáo luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ từ phụ huynh của bé Lê Nhật Minh lớp Mercury cs Mỹ Đình

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.