CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH BÉ LÊ NHẬT MINH LỚP MERCURY CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Chia sẻ từ phụ huynh của bé Lê Nhật Minh lớp Mercury cs Mỹ Đình

Với gia đình mình khi cả 2 bạn nhỏ nhà mình là Sấm (nay đã là học sinh lớp 2) và Sét (5 tuổi) theo học từ năm 2019. Các cô giáo phụ trách trường từ cô Tuyết, cô Hiền và cô Linh đều là những nhà giáo có tâm và đặc biệt rất nhẹ nhàng, luôn quan tâm đến các con. Mình vẫn nguyên cảm giác ngỡ ngàng khi con mình ốm nghỉ học mà không những gv phụ trách lớp mà đến cô chủ trường luôn nhắn tin hỏi thăm, động viên con. Sấm và Sét đều rất thích đi học, đặc biệt là Sét, cảm giác con đến trường như được đến ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Trường Tân Thời Đại đã giúp các con biết yêu thương, quan tâm đến nhau hơn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô giáo của trường Tân Thời Đại, đến Ban giám hiệu và bác Lụa phụ trách nấu ăn cho các con đã luôn chăm sóc, dạy dỗ và dành tình yêu thương cho các con. Chúc cho trường Tân Thời Đại sẽ luôn vững mạnh và phát triển. Chúc cho các cô giáo luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ từ phụ huynh của bé Lê Nhật Minh lớp Mercury cs Mỹ Đình

 

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?