Bài viết

Ý NGHĨA LOGO VÀ SLOGAN HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Slogan "Hands in Hands": Kiên định xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục theo mô hình "Hands in Hands – Tay trong Tay Phát triển Tài Năng Việt", Tân Thời Đại tôn trọng và khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồng.

 

Ý NGHĨA LOGO

Giáo dục Tân Thời Đại (TTĐ) là hệ thống giáo dục dành cho trẻ em Việt Nam, với tinh thần Trẻ em hôm nay – Thế Giới ngày mai.

3 cánh tay nắm chặt thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết trong việc nuôi dạy trẻ giữa Gia đình, Nhà Trường và Xã Hội.

Màu xanh của thời gian, hi vọng và hòa bình. Màu vàng - trí tuệ tương lai. Màu nâu đỏ - ổn định, vững bền.

Hình tròn bao quanh logo tượng trưng cho quả địa cầu mở với mong muốn giúp trẻ phát triển tiềm năng thêm cao và xa.

2 đứa trẻ màu hồng và xanh tượng trưng cho bé trai và bé gái được những 3 cánh tay bao bọc che chở và thể hiện sự tôn trọng sự bình bẳng trong quá trình giáo dục.

Với thời gian, mỗi quan hệ giữa Nhà Trường – Gia đình – Xã hội ngày càng chặt chẽ giúp trẻ hướng tới một nền giáo dục toàn diện.

 

SLOGAN: "HANDS IN HANDS":

Kiên định xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục theo mô hình "Hands in Hands – Tay trong Tay Phát triển Tài Năng Việt", Tân Thời Đại tôn trọng và khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồng.

Với tinh thần đó, Ban Lãnh Đạo Tân Thời Đại và Nhà Trường quyết tâm phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo công dân Việt Nam toàn cầu.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.