Bài viết

Ý NGHĨA LOGO VÀ SLOGAN HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Slogan "Hands in Hands": Kiên định xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục theo mô hình "Hands in Hands – Tay trong Tay Phát triển Tài Năng Việt", Tân Thời Đại tôn trọng và khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồng.

 

Ý NGHĨA LOGO

Giáo dục Tân Thời Đại (TTĐ) là hệ thống giáo dục dành cho trẻ em Việt Nam, với tinh thần Trẻ em hôm nay – Thế Giới ngày mai.

3 cánh tay nắm chặt thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết trong việc nuôi dạy trẻ giữa Gia đình, Nhà Trường và Xã Hội.

Màu xanh của thời gian, hi vọng và hòa bình. Màu vàng - trí tuệ tương lai. Màu nâu đỏ - ổn định, vững bền.

Hình tròn bao quanh logo tượng trưng cho quả địa cầu mở với mong muốn giúp trẻ phát triển tiềm năng thêm cao và xa.

2 đứa trẻ màu hồng và xanh tượng trưng cho bé trai và bé gái được những 3 cánh tay bao bọc che chở và thể hiện sự tôn trọng sự bình bẳng trong quá trình giáo dục.

Với thời gian, mỗi quan hệ giữa Nhà Trường – Gia đình – Xã hội ngày càng chặt chẽ giúp trẻ hướng tới một nền giáo dục toàn diện.

 

SLOGAN: "HANDS IN HANDS":

Kiên định xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục theo mô hình "Hands in Hands – Tay trong Tay Phát triển Tài Năng Việt", Tân Thời Đại tôn trọng và khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồng.

Với tinh thần đó, Ban Lãnh Đạo Tân Thời Đại và Nhà Trường quyết tâm phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo công dân Việt Nam toàn cầu.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.