Tổ chức FAPC - How about FAPC Programs

FAPC là tổ chức Quốc tế được sáng lập bởi Tân Thời Đại và Fun Academy nhằm mục tiêu...

FAPC là tổ chức Quốc tế được sáng lập bởi Tân Thời Đại và Fun Academy nhằm mục tiêu:
FAPC is an International organization founded by Tan Thoi Dai and  Fun Academywith the mission of:

• Kết nối tất cả trẻ emtừ 3 – 18 tuổi ở Việt Nam và trên toàn thế giới.Xoá bỏ khoảng cáchgiữa các trẻ em trên thế giới để cùng nhau kiến tạo một thế giới giàu mạnh và bền vững.
  • Kết nối những lực lượng khác tham gia vào việc giáo dục trẻ (phụ huynh, học sinh, đoàn thể, tổ chức xã hội,…)
  • Hỗ trợ phát triển 8 phẩm chất và năng lực của Phi Hành Gia dựa trên chương trình huấn luyện PHG của NASA do Fun Academy (Phần Lan) xây dựng.
  • Tạo cơ hội cho trẻ em không có cơ hội học tập trung tại các cơ sở trường Tân Thời Đại được tham gia FAPC, trở thành hạt nhân xây dựng FAPC của Việt Nam trong tương lai.

Logo FAPC Programs

• Connecting all childrenfrom 3 - 18 years old around the world with the qualities and capabili-ties of an Astronaut to control life, control theworld in the future.Eliminating the gap betweenchildren in the world to together create a prosper-ous and sustainable world.
  • Connecting other forces involved in the educationof children (parents, students, unions, social orga-nizations, ...).
  • Developing 8 quality competencies based onNASA's Astronauttraining program developed byFun Academy (Finland).
  • Creating opportunitiesfor children who do nothave the opportunity to study at Tan Thoi Dai school to participate in FAPC, hence becoming thecore person of their own country’s FAPC in thefuture.

HỆ SINH THÁI FAPC
FAPC Ecosystem

CÁC LOẠI HÌNH CAMP/ CLUB FAPC
Camp / Club FAPC types

1./ TRẠI FAPC - Future Astrounaut Program Camps

Trại hè |Summer Camp
Đối tượng:học sinh từ 3 - 18 tuổi trong và ngoài hệthống
Thời lượng:3 – 4 tuần (trong đó có 2 ngày nội trú)Chương trình Phi Hành Gia Tương Lai của Fun Academyvà NASA là chương trình huấn luyên thực tế các PhiHành Gia cùng Kide Science làm nền tảng cốt lõi, họcsinh được tham gia một quá trình khám phá khoa họckì thú; hiểu Phi Hành Gia là nghề mơ ước ở quá khứ -hiện tại - tương lai với sứ mệnh tìm kiếm một vùng đấtcó sự sống mới trên vũ trụ.

Target audience:students from 3 - 18 years old insideand outside the system
Duration:3-4 weeks (including 2 days boarding)The Future Astronaut Program of Fun Academy andNASA is a practical training program for Astronautsusing Kide Science as the core, students are involved inan exciting scientific discovery process; understandAstronaut is a dream career in the past - present -future with the mission of finding a land of new life inthe universe.

Trại Mini (Mùa đông và mùa thu) |Mini Camp (Winter and Autumn)

Đối tượng:học sinh từ 6 - 17 tuổi trong và ngoài hệ thống.
Thời lượng:4 ngày 3 đêm vào tháng 9 và tháng 1 hàngnăm.Chương trình lấy hoạt động Mindfulness (HĐ tĩnh tâm)làm cốt lõi. Mindfulness là một môn khoa học tĩnh tâmnhằm giúp con người tự cân bằng cảm xúc và tư duytrước những thử thách mới (thời điểm tháng 9và tháng1 là giai đoạn chuẩn bị vào học kì mới của trẻ). Các hoạtđộng tập thể trọn vẹn trong 4 ngày 3 đêm giúp học sinhcó khả năng làm việc nhóm, lập kế hoạch. Kết thúc khoátrại, trẻ nâng cao khả năng tĩnhtâm, tập trung để bướcvào học kì mới tại trường tốthơn.

Target audience:students from 6 - 17 years old insideand outside the system.
Duration:4 days 3 nights in September and Januaryevery year.The program use Mindfulness activity as the core.Mindfulness is a science program that helps peoplebalance their emotions and thoughts before facing newchallenges in 1st and 2nd semester. (September andJanuary are the preparation periods for the newsemester). Group activities for 4 days and 3 nightsenable students to work in groups and make plans. Atthe end of the camp, children will improve their ability toconcentrate to enter the new semester at school better.

Trại Quốc tế |International FAPC CampĐối tượng:8 - 17 tuổi trong và ngoài TTĐ
Thời lượng:4 – 6 tuần ở nước ngoài
Chương trình được tổ chức dựa theo chủ đề hàng nămdo đơn vị đăng cai trại Quốc tế quy định.

Target audiences:8 - 17 years old inside and outsidethe market
Duration:4-6 weeks abroadThe program is organized based on the annual themeprescribed by the host unit of the International Camp.

2./ CÂU LẠC BỘ FAPC - FUTURE ASTRONAUT PROGRAM CLUBS

• FAPC CHÍNH KHÓA |COMPULSORY
  • CLB NGOẠI KHÓA |OPTIONAL
  • FAPC MỞ RỘNG - EXTENDED FAPC

3. CỬA HÀNG / FAPC SHOP

FAPC shop là một sản phẩm của FAPC. Mỗi sản phẩm tại FAPC shop đều hướng đến mục tiêu giúp trẻ rèn luyện thói quen tự lập, tự chủ trong cuộc sống. Các thành viên FAPC, sở hữu sản phẩm FAPC shop với lòng tự hào về nhân vật biểu tượng PHG mà trẻ em hướng tới.