Bài viết

Tiết học sensory của các bé Mầm non Tân Thời Đại: Nhuộm mì

Sáng thứ 3 ngày 07/09/2018 tại lớp 24-36 tháng tuổi trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển, chuyên gia Olli Kamunen cùng các cô giáo đã dự giờ tiết học sensory của các bé, bài học hôm nay các bé được học về cách nhuộm mì.

Sáng thứ 3 ngày 07/09/2018 tại lớp 24-36 tháng tuổi trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển, các cô và các bé đã cùng tổ chức tiết học sensory: bài học về cách nhuộm mì. 

Sau khi được các cô hướng dẫn, các bé đã cùng nhau pha màu, trộn màu theo ý thích và nhuộm mì rất hào hứng. Một số bạn lúc đầu còn "sợ bẩn" nên chưa dám làm, được các cô động viên mới bắt tay vào làm cùng cô và các bạn.

 

 

Có bé ồ lên thích thú khi nhận ra sự kỳ diệu của sợi mì đang từ màu trắng thành màu xanh hay màu đỏ.

Bài học đã giúp các bé nhận biết được các màu sắc và nói được tên của các màu sắc, các đồ dùng có trong bài học, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Chỉ là 1 hoạt động đơn giản nhưng thông qua đó đã xây dựng cho các bé thêm nhiều kỹ năng: kỹ năng giao tiếp với các bạn, với cô giáo, kỹ năng giải quyết vấn đề,….

Mầm non Tân Thời Đại sẽ còn nhiều buổi học sensory với nhiều chủ đề khác nhau, các phụ huynh hãy theo dõi nhé.

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.