Bài viết

Thụ hưởng không gian Eco Green City: Sân chơi của bé

Các bé tại Mầm non Tân Thời Đại được thụ hưởng không gian rộng, thoáng, đầy ánh sáng, đầy gió của vùng ngoại ô Hà Nội nhưng cũng rất đẹp và lộng lẫy bởi đài phun nước đổi màu.

Những sự kiện quan trọng sẽ được tổ chức tại sân khấu thiên nhiên mở ra 4 hướng hiện đại. Không gian thoáng rộng với rất nhiều cây xanh được kiến tạo có lớp lang tầng bậc, có cây cao cây thấp, cây thân mềm đảm bảo xanh mát nhưng hài hòa và mang những đặc trưng riêng của nét đẹp ngoại ô. 
Eco Green City có 1 sân chơi dành riêng cho các bé mầm non, tiểu học với cầu trượt, xích đu, thú nhún, sân cỏ nhân tạo. Trường Mầm non Tân Thời Đại tự hào là một trong những đơn vị cùng kiến tạo nên sân chơi này. Các bé có thể tìm hiểu về các loài cây ngay trong khu đô thị của mình, cũng có thể tắm nắng hoặc tham gia các hoạt động thể chất trong những giờ học ngoài trời. 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.