Bài viết

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN KÊNH THÔNG TIN TRỰC TUYẾN TRÊN FACEBOOK

Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là nơi cập nhật nhiều thông tin, hình ảnh về hoạt động sự kiện hàng ngày tại trường của các con học sinh. Fanpage cũng là kênh kết nối quan trọng giữa phụ huynh và nhà trường với mục tiêu tay trong tay cùng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý phụ huynh đối với kênh thông tin trực tuyến trên fanpage chính thức của Giáo dục Tân Thời Đại trong suốt thời gian qua. 

Do sự phát triển và mở rộng về cấp học, Tân Thời Đại quyết định mỗi cấp học: Mầm non, FAPC, Tiểu học sẽ sử dụng 1 fanpage riêng để giúp Quý phụ huynh dễ dàng theo dõi các thông tin của trẻ đã qua chọn lọc.

Từ ngày 25/10/2020, Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ được đổi thành Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại. Đồng thời, các trang fanpage sẽ được quy hoạch lại như sau:

- Thông tin liên quan đến hệ thống trường Mầm non sẽ được đăng tải tại fanpage Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại với link truy cập: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn

- Thông tin liên quan đến trường Tiểu học Tân Thời Đại sẽ được đăng tải tại: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school

- Thông tin liên quan đến FAPC (FAPC camps, FAPC clubs, FAPC shop) sẽ được đăng tải tại: https://www.facebook.com/fapc.ttdedu

Với hệ thống fanpage được quy hoạch lại khoa học hơn, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mong sẽ tiếp tục được Quý phụ huynh tin tưởng, ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.