Bài viết

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN KÊNH THÔNG TIN TRỰC TUYẾN TRÊN FACEBOOK

Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là nơi cập nhật nhiều thông tin, hình ảnh về hoạt động sự kiện hàng ngày tại trường của các con học sinh. Fanpage cũng là kênh kết nối quan trọng giữa phụ huynh và nhà trường với mục tiêu tay trong tay cùng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý phụ huynh đối với kênh thông tin trực tuyến trên fanpage chính thức của Giáo dục Tân Thời Đại trong suốt thời gian qua. 

Do sự phát triển và mở rộng về cấp học, Tân Thời Đại quyết định mỗi cấp học: Mầm non, FAPC, Tiểu học sẽ sử dụng 1 fanpage riêng để giúp Quý phụ huynh dễ dàng theo dõi các thông tin của trẻ đã qua chọn lọc.

Từ ngày 25/10/2020, Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ được đổi thành Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại. Đồng thời, các trang fanpage sẽ được quy hoạch lại như sau:

- Thông tin liên quan đến hệ thống trường Mầm non sẽ được đăng tải tại fanpage Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại với link truy cập: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn

- Thông tin liên quan đến trường Tiểu học Tân Thời Đại sẽ được đăng tải tại: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school

- Thông tin liên quan đến FAPC (FAPC camps, FAPC clubs, FAPC shop) sẽ được đăng tải tại: https://www.facebook.com/fapc.ttdedu

Với hệ thống fanpage được quy hoạch lại khoa học hơn, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mong sẽ tiếp tục được Quý phụ huynh tin tưởng, ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.