Bài viết

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN KÊNH THÔNG TIN TRỰC TUYẾN TRÊN FACEBOOK

Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là nơi cập nhật nhiều thông tin, hình ảnh về hoạt động sự kiện hàng ngày tại trường của các con học sinh. Fanpage cũng là kênh kết nối quan trọng giữa phụ huynh và nhà trường với mục tiêu tay trong tay cùng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý phụ huynh đối với kênh thông tin trực tuyến trên fanpage chính thức của Giáo dục Tân Thời Đại trong suốt thời gian qua. 

Do sự phát triển và mở rộng về cấp học, Tân Thời Đại quyết định mỗi cấp học: Mầm non, FAPC, Tiểu học sẽ sử dụng 1 fanpage riêng để giúp Quý phụ huynh dễ dàng theo dõi các thông tin của trẻ đã qua chọn lọc.

Từ ngày 25/10/2020, Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ được đổi thành Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại. Đồng thời, các trang fanpage sẽ được quy hoạch lại như sau:

- Thông tin liên quan đến hệ thống trường Mầm non sẽ được đăng tải tại fanpage Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại với link truy cập: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn

- Thông tin liên quan đến trường Tiểu học Tân Thời Đại sẽ được đăng tải tại: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school

- Thông tin liên quan đến FAPC (FAPC camps, FAPC clubs, FAPC shop) sẽ được đăng tải tại: https://www.facebook.com/fapc.ttdedu

Với hệ thống fanpage được quy hoạch lại khoa học hơn, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mong sẽ tiếp tục được Quý phụ huynh tin tưởng, ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.