Bài viết

TÂN THỜI ĐẠI ĐÁNH BẠI COVID - LỜI CẢM ƠN TỪ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Thay lời cảm ơn tới hàng triệu con người đang ngày đêm chống dịch, tập thể CBNV và GV của hệ thống GD TTĐ đã xây dựng video trên nền nhạc “Việt Nam ơi! Đánh bay Corona!”....

Với ý tưởng xây dựng video trên nền nhạc “Việt Nam ơi! Đánh bay Corona!”, các thầy cô giáo trong nước và nước ngoài thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng nhau đồng hành trong vũ điệu "Đánh bay Corona", cùng chung tay với cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh cũng như mong muốn tay trong tay cùng Phụ huynh giáo dục các con tại nhà trong việc tự ý thức bảo vệ bản thân.

Qua video này, hệ thống GD Tân Thời Đại cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới

❤ Những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

❤ Những người đã nghiêm túc thực hiện khuyến cáo về phòng ngừa, cách ly và kiểm soát dịch bệnh.

Toàn thể BGH, các cán bộ nhân viên, giáo viên và các học sinh của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã và sẽ luôn là những công dân trách nhiệm, trung thực và đoàn kết để chiến thắng dịch bệnh!

"VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH"    

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.