Bài viết

TÂN THỜI ĐẠI ĐÁNH BẠI COVID - LỜI CẢM ƠN TỪ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Thay lời cảm ơn tới hàng triệu con người đang ngày đêm chống dịch, tập thể CBNV và GV của hệ thống GD TTĐ đã xây dựng video trên nền nhạc “Việt Nam ơi! Đánh bay Corona!”....

Với ý tưởng xây dựng video trên nền nhạc “Việt Nam ơi! Đánh bay Corona!”, các thầy cô giáo trong nước và nước ngoài thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng nhau đồng hành trong vũ điệu "Đánh bay Corona", cùng chung tay với cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh cũng như mong muốn tay trong tay cùng Phụ huynh giáo dục các con tại nhà trong việc tự ý thức bảo vệ bản thân.

Qua video này, hệ thống GD Tân Thời Đại cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới

❤ Những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

❤ Những người đã nghiêm túc thực hiện khuyến cáo về phòng ngừa, cách ly và kiểm soát dịch bệnh.

Toàn thể BGH, các cán bộ nhân viên, giáo viên và các học sinh của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã và sẽ luôn là những công dân trách nhiệm, trung thực và đoàn kết để chiến thắng dịch bệnh!

"VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH"    

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.