Bài viết

SỰ KIỆN "GIAO LƯU GIÁO DỤC PHẦN LAN - CÁNH CỬA MỞ RA THẾ GIỚI”

Sáng chủ nhật ngày 12/08/2018 tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển đã diễn ra sự kiện "GIAO LƯU GIÁO DỤC PHẦN LAN - CÁNH CỬA MỞ RA THẾ GIỚI”.

Đến dự sự kiện đã có đông đảo Quý phụ huynh và các vị khách mời: chị Tracy, con gái Jolie, “chú giáo” Olli. Các vị phụ huynh đều rất vui vẻ và hào hứng tham gia, lắng nghe những chia sẻ từ ban lãnh đạo Mầm non Tân Thời Đại về phương pháp giáo dục Phần Lan và chia sẻ từ các vị khách mời. Các phụ huynh cũng mang tới cho chúng tôi những câu hỏi rất hay và “khó” về đề tài giáo dục mầm non nói chung và giáo dục mầm non theo phương pháp Phần Lan nói riêng.


 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh và các vị khách mời. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vui và vinh dự lớn của Mầm non Tân Thời Đại, để tiếp thêm động lực cho chúng tôi “tay trong tay phát triển tài năng Việt”. 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.