Bài viết

Phát triển những kỹ năng cần thiết cho trẻ

Với Giáo dục mầm non, Tân Thời Đại khuyến khích, hỗ trợ trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Mầm non Tân Thời Đại đã đưa ra 8 phẩm chất và năng lực cốt lõi bao trùm và thể hiện các kỹ năng sống mà một đứa trẻ cần có:

Và thật tuyệt vời, nó gần như trùng khớp với mục tiêu giáo dục giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mà Fun Academy đề xuất trong chương trình “Nhà du hành vũ trụ”. Thông qua chương trình này các bé cũng được phát triển các kỹ năng:

  • Giao tiếp và hợp tác
  • Tính sáng tạo và tư duy phản biện
  • Có trách nhiệm và khả năng đột phá
  • Thảo luận và thương thuyết
  • Ra quyết định và giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng sống và công việc
  • Kỹ năng sử dụng công nghệ và phương tiện truyền thông.

Với những kỹ năng này, các bé sẽ được phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu, có hoài bão và biết cách thực hiện hoài bão của mình để thành công và hạnh phúc.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.