NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 6 TUẦN TẠI TRẠI HÈ SONGS OF HOPE 2023

Vậy là hành trình 6 tuần tham gia trại hè Songs of Hope tại xứ sở cờ hoa của đoàn học sinh – giáo viên Tân Thời Đại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các campers. Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Mỹ xinh đẹp.

Vậy là hành trình 6 tuần tham gia trại hè Songs of Hope tại xứ sở cờ hoa của đoàn học sinh – giáo viên Tân Thời Đại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các campers. Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Mỹ xinh đẹp.

Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và nhớ nhà, các bạn đang dần quen với múi giờ, kết nối và giao lưu cùng bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác và dần hội nhập hơn. 6 tuần không quá ngắn, cũng không quá dài, đủ để các bạn cảm nhận được cuộc sống xa nhà, quen với một quốc gia mới, và kết thân với bạn bè quốc tế.

Trong 3 tuần đầu tiên, campers chủ yếu dành thời gian tập luyện, học hát để sẵn sàng trình diễn cho các buổi concert. 3 tuần cuối, các bạn bắt đầu đi biểu diễn khắp bang Minnesota, từ các buổi hòa nhạc công cộng ở công viên, nhà hát, nhà thờ cho đến các buổi hòa nhạc phục vụ cộng đồng tại các viện dưỡng lão và cơ quan dịch vụ nhân sinh. Cả đoàn đã có 1 chuyến lưu diễn để lại nhiều ấn tượng tại các thành phố của tiểu bang như Chatfield, Lake City, Zumbrota, Stewartville, Fairmont, Hutchinson, Mankato.

Các bạn đã làm quen với những người bạn mới, chia sẻ các khoảnh khắc, câu chuyện tuyệt vời cùng nhau . Sau tất cả, các bạn trưởng thành hơn, tự lập hơn, gắn bó với nhau hơn và rồi nói lời chia tay nhau. Mong rằng chuyến đi này đã giúp các bạn trang bị thật tốt những kỹ năng, những hành trang cho các dự định sắp tới của mình. Một mùa hè đã khép lại, và các bạn đã cùng nhau tạo ra một mùa hè thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Chúc các campers một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích, kiến thức.

 

Tin liên quan
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước