NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 6 TUẦN TẠI TRẠI HÈ SONGS OF HOPE 2023

Vậy là hành trình 6 tuần tham gia trại hè Songs of Hope tại xứ sở cờ hoa của đoàn học sinh – giáo viên Tân Thời Đại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các campers. Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Mỹ xinh đẹp.

Vậy là hành trình 6 tuần tham gia trại hè Songs of Hope tại xứ sở cờ hoa của đoàn học sinh – giáo viên Tân Thời Đại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các campers. Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Mỹ xinh đẹp.

Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và nhớ nhà, các bạn đang dần quen với múi giờ, kết nối và giao lưu cùng bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác và dần hội nhập hơn. 6 tuần không quá ngắn, cũng không quá dài, đủ để các bạn cảm nhận được cuộc sống xa nhà, quen với một quốc gia mới, và kết thân với bạn bè quốc tế.

Trong 3 tuần đầu tiên, campers chủ yếu dành thời gian tập luyện, học hát để sẵn sàng trình diễn cho các buổi concert. 3 tuần cuối, các bạn bắt đầu đi biểu diễn khắp bang Minnesota, từ các buổi hòa nhạc công cộng ở công viên, nhà hát, nhà thờ cho đến các buổi hòa nhạc phục vụ cộng đồng tại các viện dưỡng lão và cơ quan dịch vụ nhân sinh. Cả đoàn đã có 1 chuyến lưu diễn để lại nhiều ấn tượng tại các thành phố của tiểu bang như Chatfield, Lake City, Zumbrota, Stewartville, Fairmont, Hutchinson, Mankato.

Các bạn đã làm quen với những người bạn mới, chia sẻ các khoảnh khắc, câu chuyện tuyệt vời cùng nhau . Sau tất cả, các bạn trưởng thành hơn, tự lập hơn, gắn bó với nhau hơn và rồi nói lời chia tay nhau. Mong rằng chuyến đi này đã giúp các bạn trang bị thật tốt những kỹ năng, những hành trang cho các dự định sắp tới của mình. Một mùa hè đã khép lại, và các bạn đã cùng nhau tạo ra một mùa hè thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Chúc các campers một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích, kiến thức.

 

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?