NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 6 TUẦN TẠI TRẠI HÈ SONGS OF HOPE 2023

Vậy là hành trình 6 tuần tham gia trại hè Songs of Hope tại xứ sở cờ hoa của đoàn học sinh – giáo viên Tân Thời Đại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các campers. Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Mỹ xinh đẹp.

Vậy là hành trình 6 tuần tham gia trại hè Songs of Hope tại xứ sở cờ hoa của đoàn học sinh – giáo viên Tân Thời Đại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các campers. Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Mỹ xinh đẹp.

Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và nhớ nhà, các bạn đang dần quen với múi giờ, kết nối và giao lưu cùng bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác và dần hội nhập hơn. 6 tuần không quá ngắn, cũng không quá dài, đủ để các bạn cảm nhận được cuộc sống xa nhà, quen với một quốc gia mới, và kết thân với bạn bè quốc tế.

Trong 3 tuần đầu tiên, campers chủ yếu dành thời gian tập luyện, học hát để sẵn sàng trình diễn cho các buổi concert. 3 tuần cuối, các bạn bắt đầu đi biểu diễn khắp bang Minnesota, từ các buổi hòa nhạc công cộng ở công viên, nhà hát, nhà thờ cho đến các buổi hòa nhạc phục vụ cộng đồng tại các viện dưỡng lão và cơ quan dịch vụ nhân sinh. Cả đoàn đã có 1 chuyến lưu diễn để lại nhiều ấn tượng tại các thành phố của tiểu bang như Chatfield, Lake City, Zumbrota, Stewartville, Fairmont, Hutchinson, Mankato.

Các bạn đã làm quen với những người bạn mới, chia sẻ các khoảnh khắc, câu chuyện tuyệt vời cùng nhau . Sau tất cả, các bạn trưởng thành hơn, tự lập hơn, gắn bó với nhau hơn và rồi nói lời chia tay nhau. Mong rằng chuyến đi này đã giúp các bạn trang bị thật tốt những kỹ năng, những hành trang cho các dự định sắp tới của mình. Một mùa hè đã khép lại, và các bạn đã cùng nhau tạo ra một mùa hè thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Chúc các campers một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích, kiến thức.

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh