Hội thảo: Xe bus cùng bé tới trường

Sáng ngày 16/09/2017, tại Trường Mầm non Tân Thời Đại đã diễn ra hội thảo Xe bus cùng bé tới trường.

Tại buổi hội thảo, Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại – bà Phạm Thị Lam và Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thời Đại – cô Đới Thị Tâm đã chia sẻ về: chiến lược phát triển hệ thống; quan điểm giáo dục, chương trình giáo dục và vấn đề đồng hành cùng cha mẹ học sinh đưa trẻ đến trường. Cuối buổi, Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam cũng đã giải đáp các thắc mắc của Quý vị phụ huynh.
Trường Mầm non Tân Thời Đại nhận đưa đón trẻ bằng xe bus trên các tuyến đường:
- Tuyến 1: Định Công --> Linh Đàm --> Đại Kim --> Nguyễn Xiển
- Tuyến 2: Trung Hòa, Nhân Chính
- Tuyến 3: Ngã Tư Sở
- Tuyến 4: Hà Đông.
Mức thu dự kiến tuỳ thuộc vào khoảng cách.
Quý phụ huynh và trẻ hãy cùng đến cảm nhận sự khác biệt tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Văn nghệ chào mừng đại biểu tham dự hội thảo

Cha mẹ học sinh chia sẻ cùng nhà trường