Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trao gửi yêu thương tại Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình

Hành trình trao đi những yêu thương từ Phi hành gia nhí tới các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Hang Kia- Mai Châu, Hòa Bình.

Hành trình trao đi những yêu thương từ Phi hành gia nhí tới các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Hang Kia- Mai Châu, Hòa Bình.

⭐ Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, phẩm chất “Nhân ái” luôn được nuôi dưỡng, bồi đắp trong các Phi hành gia nhí mỗi ngày. Đặc biệt, những hoạt động và dự án của bộ môn Kinh tế học gia đình luôn được chú trọng nhằm giúp các con phát triển kĩ năng, hình thành tình yêu lao động, lòng biết ơn và tạo cơ hội để các con trao đi những tình cảm yêu thương của mình tới các bạn nhỏ cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

⭐ Tiếp nối dự án ‘Lì xì yêu thương”, dự án “Chiếc khăn kì diệu mùa 2” đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực, hào hứng của các Phi hành gia nhí toàn trường. Những mũi đan còn vụng về nhưng chất chứa biết bao tình cảm; hy vọng sẽ giúp xua tan đi sự khắc nghiệt của thời tiết cho các bạn nhỏ trường Hang Kia trong những ngày lạnh giá. Bên cạnh đó, số tiền gây quỹ từ dự án “Lì xì yêu thương” cũng đã được sử dụng để mua sắm các đồ dùng thiết yếu dành tặng cho các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

⭐ Ngày 07/04/2022 vừa qua, đoàn thiện nguyện của Trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tới trực tiếp tại trường Tiểu học và THCS Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình để trao đi những yêu thương đó. Cùng với sự chung tay của các bậc phụ huynh, sự ủng hộ trong toàn hệ thống Giáo dục và công ty BĐS Tân Thời Đại; chuyến thiện nguyện đã mang tới cho nhà trường và các bạn nhỏ những chiếc xe đạp tới trường, những chiếc khăn kì diệu, loa kéo, nhiệt kế điện tử, khẩu trang, sát khuẩn và các nhu yếu phẩm khác. 
 
⭐ Tại trường Tiểu học và THCS Hang Kia, các em học sinh đều là dân tộc Mông, 95% thuộc hộ nghèo, có những bạn cách xa trường mấy chục cây số, điều kiện học tập và sinh hoạt còn vô cùng khó khăn. Những chiếc khăn kì diệu và những món quà của các Phi hành gia nhí đã mang tới cho các thầy cô giáo các bạn nhỏ tại đây niềm vui hân hoan và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh
ĐOÀN CB QUẢN LÝ VÀ GV TÂN THỜI ĐẠI CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN HÀNH TRÌNH 3 TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA TẠI PHẦN LAN
Ngày 14/9 vừa qua, Ban lãnh đạo hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán chuẩn bị tham gia chuyến công tác, học tập tại Phần Lan. Chuyến công tác sẽ diễn ra trong 3 tuần từ 16/9 đến 5/10/2023.
Mục Đích Của Cuộc Sống Là Gì? Học Hỏi Từ Hoạt Động Vui Chơi Và Khám Phá Của Trẻ
Blog này gợi ra những suy nghĩ về mối liên hệ mật thiết giữa Phương pháp Fun Learning và trường mầm non với việc tìm kiếm mục đích của cuộc sống. Nó chỉ giống như một bản phác thảo thô, ghi chép lại nhiều ấn tượng ngẫu nhiên khác nhau, nhưng chung quy lại như này: Có lẽ, thay vì tìm kiếm mục đích không ngừng nghỉ, chúng ta có thể bắt tay vào công cuộc tìm kiếm này bằng cách đơn giản là tạm hoãn và quan sát