Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trao gửi yêu thương tại Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình

Hành trình trao đi những yêu thương từ Phi hành gia nhí tới các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Hang Kia- Mai Châu, Hòa Bình.

Hành trình trao đi những yêu thương từ Phi hành gia nhí tới các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Hang Kia- Mai Châu, Hòa Bình.

⭐ Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, phẩm chất “Nhân ái” luôn được nuôi dưỡng, bồi đắp trong các Phi hành gia nhí mỗi ngày. Đặc biệt, những hoạt động và dự án của bộ môn Kinh tế học gia đình luôn được chú trọng nhằm giúp các con phát triển kĩ năng, hình thành tình yêu lao động, lòng biết ơn và tạo cơ hội để các con trao đi những tình cảm yêu thương của mình tới các bạn nhỏ cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

⭐ Tiếp nối dự án ‘Lì xì yêu thương”, dự án “Chiếc khăn kì diệu mùa 2” đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực, hào hứng của các Phi hành gia nhí toàn trường. Những mũi đan còn vụng về nhưng chất chứa biết bao tình cảm; hy vọng sẽ giúp xua tan đi sự khắc nghiệt của thời tiết cho các bạn nhỏ trường Hang Kia trong những ngày lạnh giá. Bên cạnh đó, số tiền gây quỹ từ dự án “Lì xì yêu thương” cũng đã được sử dụng để mua sắm các đồ dùng thiết yếu dành tặng cho các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

⭐ Ngày 07/04/2022 vừa qua, đoàn thiện nguyện của Trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tới trực tiếp tại trường Tiểu học và THCS Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình để trao đi những yêu thương đó. Cùng với sự chung tay của các bậc phụ huynh, sự ủng hộ trong toàn hệ thống Giáo dục và công ty BĐS Tân Thời Đại; chuyến thiện nguyện đã mang tới cho nhà trường và các bạn nhỏ những chiếc xe đạp tới trường, những chiếc khăn kì diệu, loa kéo, nhiệt kế điện tử, khẩu trang, sát khuẩn và các nhu yếu phẩm khác. 
 
⭐ Tại trường Tiểu học và THCS Hang Kia, các em học sinh đều là dân tộc Mông, 95% thuộc hộ nghèo, có những bạn cách xa trường mấy chục cây số, điều kiện học tập và sinh hoạt còn vô cùng khó khăn. Những chiếc khăn kì diệu và những món quà của các Phi hành gia nhí đã mang tới cho các thầy cô giáo các bạn nhỏ tại đây niềm vui hân hoan và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.