Công ty CPGD Tân Thời Đại chung tay xây dựng Trường Tiểu học Chiềng Chăn 2

Với sứ mệnh “Tay trong tay phát triển tài năng Việt”, Trường Mầm non Tân Thời Đại không chỉ xây dựng những ngôi trường mang thương hiệu Tân Thời Đại, mà còn đóng góp xây dựng những ngôi trường khác để các bé đều được đến trường.

Công ty cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại là một trong những đơn vị tài trợ, chung tay xây dựng Trường Tiểu học Chiềng Chăn 2 - Điểm Trường Huổi Hài - Tong Chiêng. Chủ nhật ngày 23/09/2018 vừa qua, Đại diện Trường Mầm non Tân Thời Đại đã đến tham gia Lễ cắt băng khánh thành điểm trường và giao lưu với các thầy cô giáo, các cán bộ xã, các em học sinh.
Chúc các em học sinh Trường Tiểu học Chiềng Chăn 2 có một năm học mới tại ngôi trường mới thật nhiều niềm vui.

Anh Nguyễn Công Thành – Cán bộ Trường Mầm non Tân Thời Đại (Áo xanh thứ 4 từ trái sang) cắt băng khánh thành thành lập trường.