Chương trình FAPC Online dành cho học sinh 3-6 tuổi - Trải nghiệm Miễn phí

Nghỉ dịch kéo dài, các con không được đến trường, khiến trẻ:
- Lãng phí thời gian "vàng" để phát triển tư duy
- Dễ sa đà vào các trò chơi điện tử, ảnh hưởng tới sức khỏe
- Trẻ ngừng sáng tạo, khám phá, giao lưu và kết nối xã hội

Hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong việc tương tác, rèn luyện cho con tại nhà, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại triển khai chương trình FAPC Online. Đó là các hoạt động đặc thù, mang đậm dấu ấn các chương trình được chuyển giao từ Phần Lan, Mỹ đã và đang được ứng dụng rất thành công với bậc Mầm non, Tiểu học tại Tân Thời Đại trong hơn 3 năm qua.

Chương trình FAPC Online bao gồm 3 khóa:

• EM LÀ PHI HÀNH GIA;
  • KÍCH HOẠT PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN & NGÔN NGỮ;
  • TIẾNG ANH VỚI TOÁN VÀ KHOA HỌC.

Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom

Thời gian học: 3 buổi/tuần

Mỗi buổi học 45 phút. Các cha mẹ có thể lựa chọn 1 trong các khung giờ: 9:00 - 9:45; 15:00 - 15:45; 20:00 - 20:45.

Tham gia khóa học FAPC Online, trẻ được: Rèn luyện khả vận động; Phát triển tư duy khoa học và kích hoạt tư duy Toán; Phát triển khả năng Ngôn ngữ; Rèn luyện khả năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động khám phá khoa học đầy kỳ thú. Các bài học được thiết kế thông qua các trò chơi giúp trẻ học tập vui vẻ, hứng thú và chủ động.

Cha mẹ có thể cho bé trải nghiệm 3 buổi miễn phí (Mỗi khóa 1 buổi)

Cha mẹ đăng ký 3 buổi học thử MIỄN PHÍ tại đây: https://tinyurl.com/9wy5h827

Hạn đăng ký học trải nghiệm: 10/10/2021

Mọi thắc mắc xin liên hệ: lienhe@tanthoidai.edu.vn