BẮT ĐẦU NGÀY MỚI VỚI HOẠT ĐỘNG TĨNH TÂM TẠI CÂU LẠC BỘ FAPC

Hoạt động Tĩnh tâm - Mindfulness tại Câu lạc bộ FAPC giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Bố mẹ hãy cùng xem các hình ảnh về hoạt động này nhé!

Ô kìa, các bạn nhỏ của câu lạc bộ FAPC đang làm gì thế nhỉ? Bạn nào cũng đang nhắm mắt rất tập trung, không biết là đang nghĩ gì đây ta? Bố mẹ ơi, đó chính là giờ Tĩnh tâm của con đó ạ. Các bạn nhỏ ngồi thành vòng tròn và các cô hướng dẫn cách điều tiết hơi thở, tập trung cảm nhận sự vật, hiện tượng: “Mỗi bạn được nhận một quả bóng màu bên trong có chứa gạo này, mình sẽ cầm trong tay và cảm nhận quả bóng thật chậm xem sao nhé!”

Có bạn thì nhắm “tịt” mắt cảm nhận từng hạt gạo di chuyển trong lòng bàn tay.


Có bạn hơi hiếu động một chút, nôn nóng mở mắt ra xem các bạn còn lại đang làm gì.

😽 Biểu cảm của các bé thật đáng yêu phải không ạ? Các bé đã bắt đầu ngày mới tại câu lạc bộ FAPC bằng hoạt động Tĩnh tâm như thế đó  Hành trình để trở thành một Phi hành gia tương lai vẫn còn rất nhiều hoạt động đặc sắc, bố mẹ và các bé hãy cùng đón chờ nhé!

BỐ MẸ CÓ BIẾT:
Hoạt động Tĩnh tâm (Mindfulness Activities) là một trong 5 hoạt động tại câu lạc bộ Phi hành gia rèn luyện ngày thứ 7 FAPC. Đây cũng chính là hoạt động trong chương trình “Nhà du hành vũ trụ” được chuyển giao và đào tạo bởi FunAcademy – DHQG Helsinki Phần Lan. Mindfulness giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống.
-------------
👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM QUAN TRƯỜNG VÀ TÌM HIỂU VỀ CÂU LẠC BỘ FAPC
☎️ Hotline: 089 809 55 99
🌐 Website: http://fapc.tanthoidaiedu.com/

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh