Lý do lựa chọn Mầm non Tân Thời Đại

Những lý do phụ huynh nên lựa chọn giáo dục Tân Thời Đại cho tương lai của trẻ:

  • Tân Thời Đại là đơn vị tiên phong nhập khẩu và sử dụng chương trình giáo dục Phần Lan tại Việt Nam. Chương trình giáo dục Phần Lan được chứng nhận đứng đầu trên toàn thế giới, đã được áp dụng mô hình trên nhiều quốc gia.

Chương trình nhà du hành vũ trụ - Funacademy Phần Lan

Chương trình nhà du hành vũ trụ - Funacademy - Phần Lan

  • Công ty CPGD TTĐ cũng đã nghiêm túc so sánh về chương trình, phương pháp giữa CTGD Quốc gia VN với CTGD Phần Lan tìm ra điểm tương đồng và khác biệt để có những tiếp nhận phù hợp trên nguyên tắc, không chỉ hướng trẻ em VN đến môi trường quốc tế mà còn giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

  • Tân Thời Đại là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non tới Trung học Phổ thông. Điều này khiến quá trình học tập, đào tạo và phát triển của trẻ được hệ thống hóa theo một lộ trình rõ ràng, xuyên suốt.

  • Hệ thống giáo dục đầu tiên chú trọng Chương trình đặc thù Kích hoạt, phát triển Tư duy Toán học do PGS. TS Lê Anh Vinh chủ biên. Với kinh nghiệm trải nghiệm và nghiên cứu chương trình từ các nước Mỹ, Anh, PGS.TS Lê Anh Vinh thiết kế Chương trình, tài liệu Kích hoạt phát triển tư duy toán học dành cho trẻ mầm non 4, 5 tuổi. Đây là tài liệu được thiết kế dành riêng cho hệ thống MN TTĐ, PGS giữ quyền tác giả và TTĐ độc quyền trong sử dụng và chuyển giao công nghệ. Chương trình là sự kết hợp giữa Toán học với các ngữ liệu dân gian, đời sống tự nhiên; đem đến sự gần gũi và hứng thú trong học tập cho trẻ; phát triển tư duy logic cho trẻ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học toán cùng PGS.TS Lê Anh Vinh

PGS.TS Lê Anh Vinh - Chủ biên chương trình Kích hoạt phát triển tư duy qua bộ môn toán học

  • Đề cao tinh thần Hands in Hands – Tay trong tay Phát triển tài năng Việt. Chương trình giáo dục chú trọng phát triển cả từ gia đình và cộng đồng bởi Tân Thời Đại hiểu rằng gia đình và cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng tới nhận thức, tư duy và phát triển tư chất của trẻ.

  • Cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn cao. Mô hình cơ sở vật chất và không gian học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn thân thiện và an toàn với môi trường, bảo vệ sức khoẻ. 
    Quí vị phụ huynh đã quan tâm, chắc chắn đã nhận thấy sự nghiêm túc của chúng tôi khi chấp nhận thuê nguyên sàn tầng 2 của tòa nhà với 1.400 m2 để xây dựng trường học. Đó là sự đầu tư thực sự nghiêm túc bền vững, với giá thuê mà chắc chắn Quí vị biết rằng khôngg hề thấp và trong thời hạn hàng chục năm, vì chúng tôi thực sự đang muốn tạo ra một giá trị cho Eco Green và cho chính hệ thống Tân Thời Đại của chúng tôi.

Mầm non Tân Thời Đại - Nguyễn Xiển