Tuyển Dụng Mầm non Quốc tế Phần Lan Tân Thời Đại - Fun Academy và trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Hiện nay, Hệ thống Giáo dục tân Thời Đại có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc cho Trường Mầm Non Tân Thời Đại - Fun Academy và 01 Trường Tiểu học Tân Thời Đại tại khu Geleximco B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội, cụ thể các vị trí sau:

I. Nhân sự cần tuyển dụng:

Phòng/ban, đơn vị

Vị trí

Số lượng

Giáo viên Tiểu học

Giáo viên chủ nhiệm Tiểu học

Giáo viên bán trú Tiểu học

Giáo viên tin học Tiểu học

Giáo viên thể dục Tiểu học

Giáo viên Ngoại ngữ Tiểu học

Giáo viên Nước ngoài Tiểu học

Giáo viên Mầm non

Giáo viên Ngoại ngữ

Giáo viên đứng lớp

Nhân viên y tế

Nhân viên tạp vụ

Nhân viên cấp dưỡng

Nhân viên bảo vệ

Tổng cộng:

II. Quyền lợi được hưởng:

1. Mức lương: Thỏa thuận theo từng vị trí.

2. Hợp đồng lao động: Theo quy định của Công ty và pháp luật hiện hành.

3. Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Công ty và pháp luật.

4. Chế độ nghỉ phép, nghỉ hè, Lễ, Tết theo quy định của Công ty và Luật lao động.

5. Được tham gia các chính sách phát triển nhân sự của Công ty.

III. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 15/04/2020.

2. Địa điểm nộp hồ sơ:

- Cách 1: Nộp hồ sơ qua mail (tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển): tuyendung@tanthoidai.edu.vn

- Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Văn phòng Công ty cổ phần Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại; Tầng 2, tòa nhà CT3 EcoGreen City, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

- Cách 3: Đăng ký trực tiếp qua link sau: https://forms.gle/RZjVveiPXgGDW6fv9

IV. Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu thông tin ứng viên;n

- Đơn xin việc theo mẫu quy đinh;

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;

- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng);

- Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có); 02 ảnh 3x4;

- Bản sao Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Thành Trung: Phụ trách nhân sự Công ty; Điện thoại: 094.197.1987

Không hoàn lại hồ sơ không đạt yêu cầu