Tin Tiểu học

NHÀ SÁNG LẬP MOOVKIDS HẠNH PHÚC KHI THẤY TRẺ EM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 3/2024, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vinh dự được đón tiếp chuyên gia Darlene Koskinen - Nhà sáng lập Moovkids (Phần Lan) với hơn 40 năm nghiên cứu về phát triển thể chất cho trẻ đến thăm và làm việc.
TỪ MỘT EM BÉ E THẸN, CON TRỞ NÊN NHANH NHẸN VÀ HOẠT BÁT HƠN NHỜ MOOVKIDS TẠI TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 16/03/2024, trường Tiểu học Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy An Khánh đã tổ chức thành công sự kiện "Thể lực vững chắc - Tương lai vững bền", cung cấp nhiều thông thông tin hữu ích nhằm nâng cao nhận thức và thực hành vận động thể chất cho trẻ em.
NHẬN LÌ XÌ LỚN - BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Đầu xuân năm mới là thời điểm bé cần được đến trường. Đến trường giúp bé quay trở lại nhịp sống nề nếp, chia sẻ những câu chuyện Tết thật vui với bạn bè và làm quen thêm những người bạn mới.
ĐỘI TUYỂN ROBOT TÂN THỜI ĐẠI TỎA SÁNG TẠI FIRST LEGO LEAGUE CẤP QUỐC GIA
Ngày 27 & 28 tháng 1 vừa qua, đội tuyển New Century 2 của trường THCS Tân Thời Đại đã tham dự bảng thi đấu Challenge tại cuộc thi First Lego League cấp quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.
HỘI THẢO: HÀNH TRANG EM VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Để chuẩn bị hành trang cho trẻ vào lớp 1 và tìm hiểu những điều độc đáo nhất trong chương trình giáo dục Phần Lan, trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức Hội thảo: Hành trang em vững vàng - sẵn sàng vào lớp 1 với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Phần Lan tại Việt Nam.
Đăng ký đón Giáng sinh tại trường Phần Lan - CHRISTMAS WONDERLAND
Ông già Noel đã có mặt tại trường Phần Lan Tân Thời Đại, Ông vui mừng gửi đến các cháu sinh năm 2018 và các cháu đang là học sinh lớp 1 một lời mời đặc biệt để tham gia lễ hội 2 ngày 1 đêm mang tên: "Đón Giáng sinh tại trường Phần Lan - Christmas Wonderland".
HÁO HỨC CHỜ ĐÓN LỄ HỘI GIÁNG SINH ẤM ÁP TẠI TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Giáng sinh là Lễ hội Quốc tế lớn được tổ chức thường niên tại hệ thống trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy, đây cũng là một trong những lễ hội được các Phi hành gia nhí mong đợi nhất trong năm với những hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ. Tham gia Lễ hội Giáng sinh và các lễ hội quốc tế giúp các con hội nhập và hình thành các kỹ năng của công dân toàn cầu, mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh thông qua các bài hát về Giáng sinh và góp phần hình thành kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh tốt hơn.
LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG PHẦN LAN: TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Hiểu và tham gia các sự kiện như Halloween và các lễ hội quốc tế khác giúp các con hội nhập và hình thành các kỹ năng của công dân toàn cầu. Thông qua bài hát và các hoạt động của các lễ hội, các con cũng được mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh và góp phần hình thành kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh tốt hơn.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 HÂN HOAN VÀ Ý NGHĨA: KẾT NỐI TINH HOA VIỆT NAM - PHẦN LAN
Ngày 05/9/2023, các thầy cô cùng các con học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học, THCS trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2023-2024 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa.
NIỀM HẠNH PHÚC NGÀY "BACK TO SCHOOL" – VUI VẺ ĐẾN TRƯỜNG, SẴN SÀNG KẾT NỐI
Sau kỳ nghỉ Hè ý nghĩa bên gia đình, các con học sinh trên toàn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã quay lại mái trường thân yêu với sự kiện Back to school 2023, tiếp tục hành trình khám phá kiến thức đầy kỳ thú
(Vietnamnet) HỌC SINH TRẢI NGHIỆM HỌC TOÁN VỚI NỀN TẢNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
Eduten - nền tảng học Toán được xây dựng để thúc đẩy sự hứng thú trong học tập. Nhiều trường học tại Việt Nam đã lựa chọn chương trình Eduten là giải pháp tạo nên bước đột phá về chất lượng môn Toán.
(GD&TĐ) Trải nghiệm học Toán theo phương pháp từ Phần Lan
GD&TĐ - Trải nghiệm Toán với Eduten đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm liền đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học.
Festival Toán Eduten 2023 – Trải nghiệm nền tảng học Toán số 1 Phần Lan
Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.
Thăm Lăng Bác & những trải nghiệm thú vị của học sinh Trường Tiểu học Tân Thời Đại
Các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.