first banner second banner third banner Đam mê khám phá Trọng tâm của Fun Learning forth banner fifth banner Sixth banner

Hợp tác trong nước và Quốc tế

Với mục tiêu mở rộng, phát triển hệ sinh thái và gia tăng giá trị cho các con học sinh, thầy cô và cha mẹ, Tân Thời Đại đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều đối tác trong nước và quốc tế, cụ thể:

• Tháng 8/2019, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với với Fun Academy, trở thành đơn vị đầu tiên đưa giáo dục Phần Lan về Việt Nam, áp dụng trên chương trình Mầm non, Tiểu học. Kể từ đó, hàng loạt hoạt động chuyển giao chương trình đã được tiến hành.
    • Chuyển giao chương trình Future Astronaut
    • Chuyển giao chương trình Kide Science
    • Chuyển giao chương trình Moovkids
  • Tháng 12/2019, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với Fun Academy, thành lập câu lạc bộ Phi hành gia tương lai FAPC
  • Tháng 12/2019, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với GS.TS. Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện KHGDVN nhằm chuyển giao chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán cho học sinh Mầm non
  • Tháng 07/2020, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với FiviEdu chuyển giao chương trình Toán - Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học
  • Tháng 01/2021, Tân Thời Đại triển khai chương trình du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT tới các em học sinh Việt Nam.
  • Tháng 03/2021, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với WCF nhằm triển khai chương trình đào tạo Phương pháp Giáo dục Phần Lan cho GV khối phổ thông
  • Tháng 03/2021, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với Steam for Vietnam nhằm triển khai chương trình lập trình Steam for Vietnam cho học sinh Tiểu học Tân Thời Đại.
  • Tháng 11/2021, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với Laam Art & Studio nhằm triển khai chương trình Smart Piano tới các con học sinh Mầm non, Tiểu học tại Tân Thời Đại.
  • Tháng 7/2022, tổ chức giáo dục Fun Academy (Phần Lan) đã chính thức công nhận toàn hệ thống Mầm non Tân Thời Đại chuyển đổi sang thương hiệu Tân Thời Đại – Fun Academy, khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục Tân Thời Đại đã đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Tháng 12/2022, TTĐ đã ký kết hợp tác cùng Fun Academy thành lập trung tâm đào tạo GV khu vực Châu Á, theo đó, TTĐ sẽ là đại diện của Fun Academy trong đào tạo và cấp chứng chỉ Fun Learning cho GV tại KV châu Á.
  • Cũng trong tháng 12/2022, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với công ty Onni (Phần Lan) nhằm triển khai chương trình đào tạo “How to raise happy kids - Làm thế nào để nuôi dạy trẻ hạnh phúc” dành cho các cha mẹ.
  • Tháng 2/2023, Tân Thời Đại ký kết hợp tác với WCF - Tổ chức giáo dục có trụ sở tại Phần Lan nhằm triển khai chương trình đào tạo về giáo dục Phần Lan và cấp chứng chỉ cho GV khối phổ thông.
  • Tháng 4/2023, Tân Thời Đại hợp tác với Eduten (Phần Lan) tổ chức thành công Festival Toán Eduten với sự tham gia của 5 cơ sở giáo dục uy tín cùng hơn 600 học sinh trên toàn quốc.
  • Tháng 6/2023: Tân Thời Đại ký kết hợp tác với trường đại học khoa học ứng dụng Satakunta - Phần Lan và trường đại học khoa học ứng dụng Karelia - Phần Lan nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học.
  • Tháng 6/2023, Tân Thời Đại hợp tác với tổ chức Sounds of Hope - Mỹ triển khai chương trình trại hè Songs of Hope 6 tuần tại Minnesota - Mỹ dành cho học sinh Việt Nam.
  • Tháng 7/2023, Tân Thời Đại hợp tác với công ty Onni - Phần Lan triển khai chương trình trại hè Onni Happy Camp 3 tuần tại Phần Lan dành cho học sinh Việt Nam.
  • Tháng 12/2023, Tân Thời Đại hợp tác với tổ chức YMCA (Mỹ) triển khai chương trình trại hè YMCA 4 tuần trải nghiệm tại Mỹ