Con đường Phần Lan

MOOVKIDS #4 THỰC TẾ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MOOVKIDS TẠI TÂN THỜI ĐẠI
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã nhập khẩu chương trình vận động MoovKids; đồng thời triển khai áp dụng trên toàn hệ thống Mầm non. Tại Tân Thời Đại, hơn 2500 trẻ được hưởng thụ trọn vẹn một chương trình vận động độc đáo, đúng đắn và khoa học trong suốt 5 năm qua.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.
QUAN ĐIỂM TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT TÁC ĐỘNG THẾ NÀO TỚI KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH
Mọi đứa trẻ đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan.
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SONG NGỮ TẠI TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY GIÚP CON TỰ TIN HỘI NHẬP
Cùng với 5 lĩnh vực giúp học sinh Mầm non phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực, tiếng Anh là ngôn ngữ được Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đặc biệt chú trọng ngay từ bậc Mầm non nhằm tạo nền tảng vững chắc giúp các con học sinh dễ dàng giao tiếp, kết nối, lĩnh hội nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Hãy cùng khám phá cách học sinh của Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy học tiếng Anh qua bài viết sau đây.
TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?
Đối với trẻ, những ngôi trường đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập, bồi đắp và kiến tạo tri thức. Môi trường học tập sẽ tác động trực tiếp tới sự an toàn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá cho các con học sinh.
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
NGÀY HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG SONG NGỮ ĐẦU TIÊN TẠI PHẦN LAN - TRƯỜNG LIÊN CẤP THE ENGLISH SCHOOL
Ngày 22/9, trong khuôn khổ chuyến công tác và học tập tại Phần Lan, đoàn cán bộ giáo viên khối phổ thông Tân Thời Đại đã có buổi thăm quan tại trường The English School
ĐOÀN GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN
Nhân chuyến học tập công tác tại Phần Lan, đoàn Cán bộ quản lý và giáo viên nòng cốt của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp gỡ và thăm trụ sở làm việc của ĐSQ Việt Nam tại Phần Lan.
"5 năm một chặng đường" - Chia sẻ của chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam
Chặng đường 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một hành trình dài và đầy nỗ lực nhưng cũng có thật nhiều dấu mốc ấn tượng. Team Văn phòng công ty sẵn sàng hết mình đồng hành cùng các cơ sở để Tân Thời Đại ngày càng vươn cao, vươn xa, vươn tầm quốc tế.
GIÁO VIÊN MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI NHẬN CHỨNG CHỈ FUN LEARNING TỪ FUN ACADEMY
Ngày 10.09.2022, Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại tự hào phối hợp tổ chức LỄ TRAO CHỨNG CHỈ FUN LEARNING EDUCATOR cho 26 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, do Tổ chức giáo dục Fun Academy – Phần Lan cấp.
Những điều cần biết khi đi du học cấp 3 tại Phần Lan
Phần Lan, hiện nay, đang là điểm du học cực kì hấp dẫn với các bạn học sinh, sinh viên. Điều gì khiến Phần Lan nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy ? Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại tìm hiểu nhé!
Giáo dục Tân Thời Đại - cánh cửa mở ra thế giới (theo báo Đất Việt)
Học sinh tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại được hưởng những ưu việt, khác biệt của "thiên đường giáo dục" Phần Lan.
Con đường đưa "thiên đường giáo dục" Phần Lan về Việt Nam
Theo báo Đất Việt chia sẻ tại chuyên mục Giáo dục, tính ưu việt và hiện đại của giáo dục Phần Lan đã được nhập khẩu và áp dụng thành công ngay tại Việt Nam.