first banner second banner third banner forth banner fifth banner
Giới thiệu

Giới Thiệu Hệ Thống Giáo dục Tân Thời Đại

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào ngày 11/01/2018, bao gồm: Hệ thống trường học từ Mầm non tới THPT; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai (FAPC); Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm tư vấn du học. 

Hệ thống trường học Tân Thời Đại được trang bị các điều kiện giáo dục đáp ứng mục tiêu căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam; khát vọng hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục mang thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp Quốc tế.

 

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hoạt động và phát triển dựa trên Tầm nhìn, Sứ mệnh cùng Chương trình giáo dục độc đáo, tiến bộ xuyên suốt từ cấp Mầm non tới Trung học Phổ Thông. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày đem đến cho trẻ em môi trường học tập đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em hoàn toàn tự tin bước vào những ngôi trường hàng đầu ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với Giáo dục mầm non, Tân Thời Đại khuyến khích, hỗ trợ trẻ phát triển, trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu, với 8 phẩm chất và năng lực cốt lõi: nhân ái, trung thực, trách nhiệm, tự chủ, hợp tác, sáng tạo, thẩm mỹ, thể chất; có hoài bão và biết các thực hiện hoài bão của mình trong môi trường toàn cầu để thành công, hạnh phúc.

 

Sứ mệnh giáo dục Tân Thời Đại

 

Quan Điểm Phát Triển

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Mở, Tân Tiến và Thân Thiện, được xây dựng và đề cao 3 quan điểm phát triển sau:

  • Tôn trọng, khuyến khích phát triển các tố chất tự nhiên của người học. Tại Tân Thời Đại, trẻ được tiếp nhận tình yêu thương từ Thầy Cô và Bè Bạn để học cách trao đi yêu thương. Trẻ còn được hỗ trợ khám phá, tìm hiểu năng lực cũng như sở trường của bản thân; sau đó sẽ rèn luyện kĩ năng, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân tự nhiên và hiệu quả nhất.

  • Tôn trọng, khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồng. Với tinh thần Hands in Hands – Tay trong tay nâng niu mầm non Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường Vì Học Sinh Thân Yêu.

  • Tiếp nhận khoa học giáo dục từ các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, định hướng rõ nét về Giáo Dục Sớm và Giáo Dục Nhìn Ra Thế Giới. Cùng với sự tham gia, hỗ trợ từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, chúng tôi chú trọng phát triển cảm xúc của trẻ; phát triển ngôn ngữ - đặc biệt là tiếng Anh; kích hoạt tư duy Toán học, tư duy logic trong đời sống thường ngày; các kĩ năng IT, ngay từ lứa tuổi mầm non và xuyên suốt lộ trình học tập ở những cấp học cao hơn.