Mầm non cơ sở Thanh Đàm

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Tân Thời Đại – Fun Academy là hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.
KHÔNG GIAN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI CƠ SỞ THANH ĐÀM
Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm - cơ sở mầm non thứ 6 của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tọa lạc tại địa chỉ 59 Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội đem đến cho trẻ một môi trường an toàn và hạnh phúc.
KHÁM PHÁ TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM