Festival Toán Eduten 2023 – Trải nghiệm nền tảng học Toán số 1 Phần Lan

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

Cơ hội trải nghiệm học Toán với Eduten, nền tảng học Toán số 1 Phần Lan và đang được triển khai tại hơn 50 Quốc Gia trên thế giới.

⭐Giới thiệu:

Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.

⭐Mục đích:

Festival Toán Eduten 2023 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số và AI cho học sinh.

Đối tượng: Học sinh Mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 - 9 trên toàn quốc

Quy mô: 3000 học sinh

Form đăng ký: http://eduten.tanthoidai.edu.vn

Thời hạn đăng ký và trải nghiệm: Trước ngày 04/5/2023 hoặc khi số lượng đăng ký đã đạt tối đa, tùy điều kiện nào đến trước.

Hình thức trải nghiệm: Online trên nền tảng Eduten https://www.eduten.com/

Quyền lợi của học sinh và phụ huynh tham gia:

🌎 2 tuần học Toán & Tiếng Anh với Eduten từ Phần Lan

🌎 Trở thành thành viên và tham gia giao đấu cùng CLB Toán Phần Lan toàn quốc để dành những phần thưởng hấp dẫn từ BTC và Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam

🌎 Phát triển kỹ năng Toán, Tiếng Anh, Công nghệ

🌎 Được miễn học phí khi du học Phần Lan bậc THPT

🌎 Cơ hội học tập tại CLB Toán Eduten toàn cầu

Tìm hiểu thêm về nền tảng học Toán với Eduten: https://www.youtube.com/watch?v=K7-5fbpocOg

⭐ Về Eduten:

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục Phần Lan. Sản phẩm chính là nền tảng toán học dành cho giáo viên với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng, giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình. Eduten được phát triển bởi một trong những trường đại học hàng đầu của Phần Lan, đã lan rộng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm: https://www.eduten.com

⭐ Về Tân Thời Đại:

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning và dạy học tích hợp, liên môn. Tân Thời Đại là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Toán Eduten vào chương trình chính khóa của bậc Tiểu học, và được Eduten tin tưởng lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Festival Eduten toàn Quốc.

⭐ Các đơn vị đồng hành

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị giáo dục gồm: Trường học trực tuyến OneSpace; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội); Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á (ISA); cùng các trường sử dụng eduten tại Việt Nam

----

Chi tiết liên hệ:

FESTIVAL EDUTEN 2023

Hotline: 0969.31.8895

Email: festivaleduten@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/festivaleduten

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh