LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THỂ THAO KISAKALLIO TIẾP ĐÓN ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI (English below)

✍️ Ngày 11/04/2024, tiếp nối lễ Ký kết hợp tác giữa Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại và trường thể thao Kisakallio (Phần Lan) ngày 30/3/2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.

✍️ Trong chuyến thăm, đại diện của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành nhiều cuộc đàm phán và ký kết các thỏa thuận hợp tác với Kisakallio, một tổ chức giáo dục thể chất uy tín tại Phần Lan. Các thỏa thuận này nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh Việt Nam thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ và các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ Kisakallio.

Các hoạt động trong khuôn khổ hợp tác bao gồm việc đào tạo giáo viên, phát triển chương trình học, cung cấp tài liệu và thiết bị giáo dục, cũng như tổ chức các chương trình trao đổi học sinh và giáo viên giữa hai bên.

✍️ Bà Phạm Thị Thanh Bình - Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan đã bày tỏ niềm vui và tin tưởng sâu sắc vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác này.

✍️ Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tin rằng sự hợp tác chặt chẽ này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cả hai bên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh Việt Nam.

✍️ Trước đó, ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong việc: Xây dựng và phát triển chương trình Thể dục thể thao cho học sinh phổ thông; Xây dựng và phát triển chương trình cho các Trại hè Quốc tế FAPC.

------------------------------

LEADERS OF KISAKALLIO SPORTS INSTITUTE WELCOMED THE AMBASSADOR OF VIETNAM IN FINLAND AND THE DELEGATION OF TAN THOI DAI EDUCATION SYSTEM

The latest news follows the cooperation signing ceremony at the Vietnamese Embassy in Finland on March 30, 2024.

✍️ On April 11, 2024, Tan Thoi Dai Education System paid a visit to Kisakallio, Finland, and worked closely with the Vietnamese Ambassador in Finland. This visit marks a significant step forward in cooperation between the two systems in the field of physical education.

✍️ During the visit, representatives of Tan Thoi Dai Education System conducted many negotiations and signed cooperation agreements with Kisakallio, a prestigious institute specializing in physical education. These agreements aim to improve the quality of physical education for Vietnamese students through sharing experiences and transferring technology and advanced teaching methods from Kisakallio.

Activities within the cooperation framework include training teachers, developing curriculum, providing educational materials and equipment, and organizing student and teacher exchange programs between the two systems.

✍️ Ms. Pham Thi Thanh Binh, Vietnamese Ambassador in Finland, expressed her excitement and belief in the success of this cooperative relationship.

✍️ Tan Thoi Dai Education System believe that this close cooperation will bring many opportunities and benefits to both systems while improving the quality of physical education for Vietnamese students.

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI