HỘI THẢO: "THỂ LỰC VỮNG CHẮC - TƯƠNG LAI VỮNG BỀN"

Theo các nghiên cứu khoa học, vận động đúng cách có thể kích thích sản sinh, liên kết các tế bào thần kinh, nâng cao năng lực trí não, từ đó tăng chỉ số IQ, phát triển khả năng tập trung, xử lý thông tin và sáng tạo của trẻ. Hiểu về tầm quan trọng của Vận động cơ bản ở trẻ sẽ giúp cha mẹ nuôi dạy con đúng cách, để con yêu phát triển toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần.

Hội thảo “Thể lực vững chắc - Tương lai vững bền” được tổ chức lúc 8h30-11h30, thứ Bảy ngày 16/03/2024 tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Khu B, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Tham gia Hội thảo, cha mẹ có được những góc nhìn sâu sắc, đa chiều không thể bỏ lỡ về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phát triển vận động cho trẻ. Đồng thời, cha mẹ cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ từ Bà Darlene Koskinen - Chuyên gia quốc tế đến từ Phần Lan về phát triển kỹ năng vận động cơ bản cho trẻ Mầm non và Tiểu học thông qua chương trình Moovkisd.

Tổ chức giáo dục
MoovKids, Phần Lan do VĐV Karate đai đen Darlene Koskinen – HCV Quốc tế năm 2014, Chuyên gia về giáo dục thể chất sáng lập, trực tiếp xây dựng và thiết kế hoạt động. Bà Darlene Koskinen đã dành hơn 30 năm để nghiên cứu về vận động và phát triển cho trẻ em. Chương trình vận động MoovKids là thành quả của hơn 30 năm nghiên cứu về vận động và phát triển cho trẻ em của bà Darlene và các nhà nghiên cứu giáo dục tại Phần Lan. Hiện nay, MoovKids đang được triển khai ở các trường Mầm non - Tiểu học ở Phần Lan và nhiều nước.

Tại Việt Nam,
Chương trình Moovkids được hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại nhập khẩu & triển khai áp dụng trên toàn hệ thống Mầm non, Tiểu học và đã nhanh chóng chứng minh được tính hiệu quả. Chương trình đã tạo nền tảng để học sinh có thể học được các môn thể thao chuyên sâu, đồng thời trẻ có được sự tự tin, hợp tác và tăng cường thể chất. Các hoạt động vận động trong chương trình Moovkids được các con học sinh yêu thích, cha mẹ tin tưởng và được nhiều chuyên gia giáo dục tại Việt Nam đánh giá cao.

QUÀ XUÂN CHO BÉ:

• Tặng ngay Voucher 2 triệu đồng khi ghi danh trong tháng 3/2024 (Trừ vào các khoản phí đầu năm khi nhập học chính thức).
  • Tặng thêm set đồng phục học sinh cho bé ghi danh tại hội thảo, áp dụng tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh.

Đăng ký ngay tại: http://thelucvungchac.tanthoidai.edu.vn

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI