CUỘC THI ẢNH: KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ TẠI HALLOWEEN TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN

Để lễ hội Halloween thêm phần ý nghĩa, gắn kết cha mẹ và các con, hệ thống Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tổ chức cuộc thi ảnh "Magical Halloween Finland School - Khoảnh khắc diệu kỳ tại Halloween trường học Phần Lan" để bố/mẹ thỏa sức sáng tạo và giúp các bạn nhỏ tỏa sáng với bộ trang phục độc đáo nhất trong lễ Halloween năm nay nhé.

Các bước tham gia cuộc thi:
  • Bố/Mẹ chụp ảnh con trong trang phục chủ đề Halloween tại 1 trong các cơ sở của Tân Thời Đại trong lễ hội Halloween năm 2023.
  • Bố/Mẹ đăng ảnh/clip lên facebook cá nhân chế độ công khai, phần nội dung như sau:
Nguyễn Hà Vi lớp Sun 1 tham gia Magical Halloween Finland School ( Các cha mẹ nhớ đổi tên và lớp của con nhé, nếu con chưa học tại TTĐ thì cha mẹ chỉ cần ghi tên con)
  • Bài viết gắn bộ Hastag có nội dung
        #HalloweenTTD2023
        #finlandschool
        #giaoductanthoidai
   • Chọn 1 trong số:
       #TTDNguyenXien (nếu checkin tại cơ sở Nguyễn Xiển)
       #TTDAnKhanh (nếu check in tại cơ sở An Khánh)
       #TTDThanhDam (nếu check in tại cơ sở Thanh Đàm)
       #TTDOceanPark (nếu check in tại cơ sở Vinhomes Ocean Park)
       #TTDMyDinh (nếu check in tại cơ sở Mỹ Đình)
   • Chọn phần check in địa điểm cho bài đăng là trường Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở con đang theo học (hoặc tham gia sự kiện)
   • Cuối cùng, quý phụ huynh hãy lan tỏa trên facebook, đến thời điểm 20h00 ngày 30/10 và chụp ảnh màn hình gửi cho Giáo viên lớp để chuyển về cho Ban giám hiệu tính điểm và xếp hạng.

• Đối tượng: Học sinh trong và ngoài hệ thống
  • Thời gian lan tỏa: Từ 27/10 đến hết 20h00 ngày 30/10/2023
  • Thời gian công bố kết quả: ngày 31/10/2023

• Cơ chế tính điểm theo bài đăng:
    1 like (hoặc biểu tượng cảm xúc khác): 1 điểm
    1 share: 1 điểm
    1 comment không trùng tài khoản: 1 điểm
Lưu ý: Mỗi học sinh chỉ tính theo 1 bài đăng có tổng điểm cao nhất

Giải thưởng của cuộc thi – Mỗi cơ sở có 1 cơ cấu giải thưởng riêng biệt gồm:
• 1 Giải nhất: 1 voucher 1.5tr trừ vào học phí của con tại trường
• 2 Giải nhì: 1 voucher 1tr trừ vào học phí của con tại trường
• 2 Giải ba: 1 gấu bông PHG

Những lưu ý:
• Voucher không quy đổi thành tiền mặt và không cộng dồn nhiều voucher.
• Ảnh phải được chụp tại 1 trong các cơ sở Tân Thời Đại – Fun Academy trong lễ hội Halloween 2023, không sử dụng ảnh chụp từ các năm trước đó.
• Cha/Mẹ tham gia chương trình đồng nghĩa với việc đồng ý cho Tân Thời Đại sử dụng hình ảnh của con cho các hoạt động truyền thông về nhà trường, không giới hạn kênh và thời gian sử dụng.
• Cuộc thi mang ý nghĩa kết nối yêu thương của cha mẹ và các con, trong trường hợp có điều gì khiến cha mẹ chưa hài lòng, vui lòng phản hồi với BGH nhà trường, quyết định của BGH là quyết định cuối cùng.

Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong cuộc thi "Magical Halloween Finland School".