HỘI THẢO: DU HỌC MỸ BẬC THPT - HỌC BỔNG KHỦNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 70.000$

Chương trình du học Mỹ dành cho các học sinh đang học lớp 9-11 tại Việt Nam, có năng lực Tiếng Anh tốt, mong muốn du học tại Mỹ - Quốc gia thịnh vượng và hùng mạnh nhất thế giới. Tham gia chương trình này, học sinh có cơ hội nhận học bổng ĐH tại Mỹ với tổng giá trị lên tới 70.000$.

Chương trình học bổng du học Mỹ độc đáo do Study New Mexico USA (Mỹ) kết hợp với Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại triển khai nhằm đến đến cơ hội du học Mỹ với học bổng độc nhất vô nhị cho học sinh Việt Nam. Theo Study New Mexico USA, 100% học sinh tham gia chương trình trước đó đều đã nhận được học bổng cao và phải chi trả mức học phí rất thấp so với học phí học Đại học tại Mỹ.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Cơ hội học tập và sinh sống tại Mỹ
  • Sở hữu tấm bằng cử nhân tại Mỹ với chi phí thấp hơn rất nhiều so với sinh viên quốc tế khác phải chi trả
  • 100% học sinh từng tham gia đều đã nhận học bổng