Ngày hội khám sức khỏe: BÉ VUI KHỎE – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Ngày hội khám sức khỏe: BÉ VUI KHỎE – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI trường mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm.

Chăm sóc sức khỏe chủ động là mô hình chăm sóc lý tưởng giúp phòng ngừa, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các tình trạng bệnh lý. Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em bao gồm tư vấn về chủng ngừa, chế độ dinh dưỡng và thể dục, cách phòng ngừa thương tích và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ.

Với mong muốn cùng gia đình tạo nền tảng sức khỏe vững chắc cho các con, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Thanh Đàm tổ chức ngày hội Khám sức khỏe mang tên: “Bé vui khỏe – Vững bước tương lai”, một chương trình khám sức khỏe miễn phí dành cho bé 0-6 tuổi tại khu vực Thanh Đàm và cư dân lân cận.

Tham gia ngày hội, các con sẽ được đội ngũ y bác sĩ sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí, bên cạnh đó các con tham gia sẽ được dự đoán chiều cao, tuổi trưởng thành và tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích tại nhà trường.

Tân Thời Đại – Fun Academy là hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng như: Ngày hội Gia đình; Ngày hội Khám sức khỏe; Lễ Giáng sinh; Hội chợ Xuân;

Thời gian: 8h30 - 12h00, Thứ 7, ngày 25/3/2023
Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
Miễn phí dành cho cha mẹ và bé 0-6 tuổi

Link đăng kýhttps://tinyurl.com/2p8dhs3t
------------------
Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI CƠ SỞ THANH ĐÀM
Địa điểm: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.