Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay

Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan.

Tọa đàm: Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay

Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan.

Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.

Quyền lợi của du học sinh:

• Miễn học phí 100%;
  • Miễn chi phí ăn trưa tại trường;
  • Cơ hội miễn học phí bậc Đại học;
  • Cơ hội làm việc và định cư lâu dài.

Với mong muốn chia sẻ những giá trị tốt đẹp của chương trình du học Phần Lan tới cha mẹ và học sinh quan tâm tới chương trình du học, Tân Thời Đại kết hợp với Finest Future tổ chức sự kiện: Tọa đàm Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay.

Thời gian: 14h30-16h30, Thứ 7, ngày 16/7/2022.
Địa điểm: Khách sạn Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Buổi tọa đàm có sự tham gia và chia sẻ trực tiếp của đại diện Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại và Finest Future.

Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/bjme26ff

Chi tiết liên hệ