Lễ hội Giáng sinh tại hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy 2022

Lễ hội Giáng sinh được tổ chức trên toàn hệ thống Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, kính mời cha mẹ cùng các con tham dự.

⭐ Lời nhắn gửi từ Ông già Noel

Ông già Noel từ Phần Lan đã có mặt tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Qua lá thư này, Ông muốn gửi một lời nhắn đặc biệt đến các bạn nhỏ. Ông chúc các con thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong ngày Giáng Sinh ấm áp bên gia đình của mình. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ tại trường Tân Thời Đại - Fun Academy. Nhiều phần quà ý nghĩa đang chờ đón các con!

⭐ ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ GIÁNG SINH

- Cơ sở Tiểu học và Mầm non tại An Khánh: 9h00-11h00, thứ 7, ngày 24/12/2022
Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

- Cơ sở Mầm non tại Tân Tây Đô: 15h00-17h30 Thứ 6 ngày 23/12/2022
LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Cơ sở Mầm non tại Nguyễn Xiển: 19h00 - 21h00 thứ sáu, ngày 23/12/2022
Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

- Cơ sở Mầm non tại Mỹ Đình: 16h00 -18h00 Thứ 6 ngày 23/12/2022
Tầng 1, toà nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Cơ sở Mầm non tại Thanh Đàm: 9h00-17h00, thứ 6, ngày 23/12/2022
59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

- Cơ sở Mầm non tại Vinhomes Ocean Park: 16h00-19h00 thứ sáu ngày 23/12/2022
SP05-15 & 17, BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

🌎 Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/y2cy5sv6

⭐ Cha mẹ có biết?

Hệ thống GD Tân Thời Đại & Fun Academy cùng các tổ chức, chuyên gia giáo dục hợp tác chuyển giao trọn bộ phương pháp giáo dục tiên tiến, dựa trên nền tảng tâm sinh lý lứa tuổi học sinh và khoa học giáo dục hiện đại. Các chương trình chuyển giao được Bộ GD Phần Lan & Uỷ ban Quốc gia Giáo dục Phần Lan công nhận cho phép “đóng gói” xuất khẩu ra nước ngoài với thương hiệu Quốc gia Phần Lan, áp dụng toàn diện trên chương trình GDMN và GDTH hiện hành của Bộ GD&ĐT VN.

Tại hệ thống GD Tân Thời Đại, phương pháp GD Phần Lan là phương pháp dẫn dắt, với mục tiêu xây dựng cho trẻ tinh thần học tập tích cực: Fun Learning to be Fun/ Học Vui Vẻ Để Vui Vẻ Học.

Hotline 0898095599
Website: tanthoidai.edu.vn