MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi

Phát triển ngôn ngữ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, đặc biệt cha mẹ có con trong độ tuổi Mầm non. Hàng loạt các câu hỏi được đưa ra về việc: “Làm thế nào để con nhanh biết nói? Làm thế nào để con không nói ngọng? Nói 2 ngôn ngữ có sợ làm con bị loạn?.."

MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi

Nhằm giải đáp những băn khoăn, lo lắng, đồng thời đem đến những kiến thức và kĩ năng hữu ích để cha mẹ dễ dàng ứng dụng trong việc phát triển ngôn ngữ cho con, Trường Mầm non Tân Thời Đại – cơ sở Vinhomes Ocean Park tổ chức hội thảo dành cho cha mẹ: MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi

Dành cho cha mẹ: Những phân tích khoa học và chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh vấn đề ngôn ngữ của mỗi đứa trẻ.

Dành cho các con: Chuỗi hoạt động trải nghiệm hấp dẫn nhằm phát triển ngôn ngữ cho con theo phương pháp Giáo dục Phần Lan do các giáo viên trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy thực hiện.

Thời gian: 14h00-17h00, Thứ 7, ngày 08/4/2023

Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Căn SP05-15, Khu BH9A, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Cha mẹ đăng ký tham dự tại form: https://tinyurl.com/2p9azwpu

Thông tin bổ sung:

Theo những nghiên cứu mới nhất, giáo dục 10 năm đầu đời là quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời. Trong giai đoạn này, trẻ cần được phát triển đầy đủ 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Kỹ năng – Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ.

Với quan điểm coi trọng giáo dục sớm, đặc biệt giáo dục trong 10 năm đầu đời; hệ thống giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn phương pháp giáo dục Phần Lan - là phương pháp dẫn dắt. Nhằm mục tiêu xây dựng một tinh thần học tập tích cực "học vui vẻ để vui vẻ học" và thói quen học tập cả đời cho mỗi đứa trẻ.