Hội thảo tại Vinhomes Ocean Park: Giáo dục sớm - Giáo dục 10 năm đầu đời

⭐ Theo những nghiên cứu mới nhất, giáo dục 10 năm đầu đời là quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời. Trong giai đoạn này, trẻ cần được phát triển đầy đủ 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Kỹ năng – Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ.

⭐ Giáo dục sớm không phải là học trước chương trình. Giáo dục sớm là phương thức giáo dục áp dụng đối với trẻ từ trong bào thai đến 6 tuổi nhằm giúp trẻ được kích hoạt tư duy & phát huy những tố chất tốt đẹp, lấy tố chất xây dựng nên tính cách, từ đó làm cơ sở cho sự phát triển con người sau này.

⭐ Hiểu được tầm quan trọng của Giáo dục sớm và với 5 năm triển khai áp dụng thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan với bậc Mầm non, Tiểu học, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức hội thảo: Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi với sự tham gia của chuyên gia về giáo dục Mầm non.

🌎 Chia sẻ bởi: Tiến sĩ Chu Thị Hồng Nhung,

🌎 Thời gian: 14h00-17h00, Thứ 7, ngày 01/4/2023

🌎 Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Căn SP05-15, Khu BH9A, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

🌎 Nội dung chương trình:
- Hội thảo về Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi
- Tọa đàm cùng chuyên gia/khách mời
- Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan & Giáo dục Tân Thời Đại

👉 Cha mẹ đăng ký tham dự tại form: https://tinyurl.com/2p9azwpu