Bài viết

TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh - trường chuẩn hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tuyển sinh khối lớp 6,7 với học bổng và chính sách vô cùng ưu đãi

Quý Phụ huynh đang tìm kiếm cho con một môi trường giáo dục tiên tiến, trải nghiệm chương trình Quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về Việt Nam:

Triết lý & phương pháp giáo dục đề cao sự khác biệt của mỗi học sinh, tạo nên tinh thần học tập vui vẻ, hình thành thói quen học tập trọn đời.

Đề cao tầm quan trọng của Giáo dục sớm và Giáo dục 15 năm đầu đời của mỗi học sinh.

Sứ mệnh đem nền Giáo dục Quốc tế ra các vùng đô thị đang phát triển, tạo cơ hội học tập bình đẳng cho mọi học sinh.

Hệ sinh thái giáo dục toàn diện, tập trung hỗ trợ học sinh trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21:

Hệ thống Trường học Tân Thời Đại từ Mầm non đến Phổ thông, áp dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan trên toàn hệ thống. Đến nay, hệ thống có 5 trường Mầm non Tân Thời Đại Fun Academy; 1 hệ thống trường Tiểu học – THCS Tân Thời Đại.

Hệ thống trường liên kết khắp các tỉnh thành trên cả nước, áp dụng các chương trình nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan và phương pháp Giáo dục Phần Lan.

Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Tân Thời Đại với các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho giáo viên, được thực hiện bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và nước ngoài. Tháng 9 năm 2022, Tân Thời Đại cùng Fun Academy - tổ chức Giáo dục uy tín hàng tại Phần Lan – thành lập Trung tâm đào tạo Giáo viên Fun Learning tại Châu Á.

Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club) với các chương trình đặc thù, độc đáo tại Tân Thời Đại cùng các mô hình trại kỹ năng theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp gắn kết mọi trẻ em từ 3 – 18 tuổi, đem cơ hội cho học sinh ngoài hệ thống được hưởng thụ các chương trình Quốc tế ưu việt.

Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại - khởi đầu với chương trình Du học cấp THPT tại Phần Lan hoàn toàn MIỄN HỌC PHÍ đã thu hút hơn 3 triệu Phụ huynh - Học sinh quan tâm đến Giáo dục Phần Lan. Đến nay, trung tâm mở rộng chương trình Du học cấp Đại học tại Phần Lan, Mỹ và các nước nói tiếng Anh với nhiều ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu và ước mơ du học của các cha mẹ và các em học sinh.

Chỉ cần đến Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển của mỗi học sinh.

Đăng ký để được tư vấn chi tiết : http://thcs.tanthoidai.edu.vn/