Bài viết

TÌNH YÊU MÙA CORONA! (BÀI 1)

Hà Nội hôm nay lại xuất hiện những cơn mưa nhỏ, trời se lạnh. Người ta vẫn nói “mưa thì buồn, lạnh thì cô đơn” và cô cảm thấy trống vắng lắm vì nhớ các con thật nhiều.

Mấy ngày trước trời còn nắng ráo, cô đang thầm nghĩ "ấm thế này chắc nghỉ nốt tuần này, tuần sau là được gặp các tình yêu rồi" vậy mà trời lại không chiều lòng người… “cô Vy” ơi mong cô đi xa để giáo viên chúng tôi được gần các con. Năm tuần rồi, xa lắm, nhớ lắm; nhớ những tiếng cười khúc khích, những giọng nói bi bô của các con. Nhớ các con, cô chỉ có thể nhìn hình ảnh của các con qua các video hoạt động tại nhà bố mẹ các con chia sẻ, thấy các con được khỏe mạnh và vui vẻ là cô thấy vui rồi.

Trong những ngày ở nhà, các con nhớ ngoan để bố mẹ yên tâm đi làm nhé! Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật và các cô vẫn đang miệt mài tới trường để thực hiện những video hấp dẫn cho các con hoạt động tại nhà cùng bố mẹ. Bật mí cho các con là các cô đang tiếp tục tập huấn phương pháp Phần Lan để khi các con quay trở lại trường sẽ có nhiều hoạt động thú vị cho các con. Chắc chắn, các con cũng rất mong chờ ngày đến trường rồi đúng không nào?

Chắc chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô trò mình sẽ được gặp lại nhau, cô hẹn gặp các con ở ngôi nhà chung của chúng ta nhé .Mái nhà Tân Thời Đại luôn chờ đợi và mến yêu các con!

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.