Summer Vibes – Chuỗi sự kiện “Mùa hè háo hức” được chờ đón nhất 2021

Chuỗi sự kiện Summer Vibes 2021 - Mùa hè háo hức với những sự kiện đặc biệt dành cho cả bố mẹ và các con học sinh.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập phù hợp cho con ngay từ khi còn nhỏ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội đã triển khai chuỗi sự kiện Summer Vibes 2021 - Mùa hè háo hức với những sự kiện đặc biệt dành cho cả bố mẹ và các con học sinh.

 Với chuỗi sự kiện “Open Day”, Quý Phụ huynh có thể: Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới; Khám phá thế giới kì thú trong mỗi chương trình nhập khẩu bản quyền như: Toán Tiếng Anh, Kide Science, vận động Moovkids, Kinh tế học gia đình Home Economics,… Các sự kiện Open Day được tổ chức liên tiếp tại:  Tiểu học Tân Thời Đại sáng 11/4; Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển ngày 17/4, Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy chiều 24/4; Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chiều 08/5; Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình chiều 15/5;

FAPC Sping Camp 2021 – Trại Xuân FAPC giúp trẻ phát triển kỹ năng của một công dân toàn cầu. Trẻ được rèn luyện như một Phi Hành Gia tiên phong đầy bản lĩnh để sẵn sàng đối mặt với thách thức và có đủ tư chất lãnh đạo ở bất cứ nơi đâu và bất kì hoàn cảnh nào. Trại được tổ chức 4 ngày 3 đêm tại trường Mầm non Tân Thời Đại , từ 29/4-2/5/2021.

Sport Day 2021 – Cuộc đua xe Balance bike kỳ thú dành cho tr 2-6 tui là cơ hi cho tr phát triển thể chất, tăng cường thể lực và hoàn thiện các kỹ năng vận động. Chương trình được tổ chức sáng ngày 23/5/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy. Các cua rơ nhí có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Giáo dục Tân Thời Đại và tổ chức FAPC khi tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện thường niên diễn ra trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cũng sẽ góp phần nên một mùa hè háo hức và đầy ý nghĩa, gồm: Graduation Ceremony (Lễ trưởng thành) dự kiến tổ chức ngày 30/5 – Sự kiện đánh dấu một mốc quan trọng dành cho trẻ đã hoàn thành cấp học Mầm non để bước chân vào cấp Tiểu học; Pijama Day dự kiến tổ chức ngày 31/5 – Học sinh cùng các cô mặc diện những bộ đồ ngủ tới trường để tận hưởng một ngày thật thoải mái và vui vẻ.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các con học sinh đăng ký tham dự chuỗi sự kiện Summer Vibes, để cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đem đến một mùa hè thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

  • ️Chi tiết liên hệ: 089 809 5599
Tin liên quan
(Kênh 14) Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại
Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2023 đã diễn ra ở các cơ sở trên khắp hệ thống giáo dục Tân Thời Đại giúp học sinh được khám phá văn hoá đón Tết của Việt Nam với rất nhiều hoạt động sôi nổi.
ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VTV ĐƯA TIN VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Tại chuyên mục Chuyển động 24h phát sóng lúc 11h30 trưa ngày 16.01.2022, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã đưa tin phóng sự về Giáo dục sớm với những tinh hoa đến từ nền giáo dục ưu việt, hiện tại của đất nước Phần Lan và đang được áp dụng tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
"5 năm một chặng đường" - Chia sẻ của chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam
Chặng đường 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một hành trình dài và đầy nỗ lực nhưng cũng có thật nhiều dấu mốc ấn tượng. Team Văn phòng công ty sẵn sàng hết mình đồng hành cùng các cơ sở để Tân Thời Đại ngày càng vươn cao, vươn xa, vươn tầm quốc tế.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI - 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Ngày 11-01-2023, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ khi thành lập. Con đường đến với Giáo dục Phần Lan của Tân Thời Đại là một con đường dài và đầy nỗ lực. Hãy dành ít phút để cùng khám phá hành trình 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại qua bài viết sau đây:
KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Cùng khám phá không gian trường học đat chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường học Tân Thời Đại Fun Academy - Một trong những trường học được phát triển bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(VOV) Giáo dục sớm - Cánh cửa mở ra thế giới
[VOV2] - Giáo dục sớm - một cách gọi khác về phát hiện sớm và can thiệp sớm để tác động hiệu quả đến sự phát triển của trẻ một cách an toàn và lành mạnh. Hội thảo "Giáo dục sớm - Giáo dục Phần Lan - cánh cửa mở ra thế giới" là nơi chia sẻ kinh nghiệm này.