Bài viết

SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH MẦM NON TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ 13.4.2022

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Căn cứ theo công văn số 1052/UBND-KGVX của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh các khối Mầm non thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 13/4/2022, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức chào đón các con học sinh Mầm non trở lại mái trường thân yêu với sự kiện: Back to school.

 

Trở lại với hình thức học tập trực tiếp, không chỉ là điều mà các con học sinh và cha mẹ mong đợi mà còn là niềm hạnh phúc của các thầy cô và nhà trường khi các thầy cô được gặp các con, dẫn dắt các con khám phá những điều thú vị trong từng hoạt động.

 

Để chuẩn bị cho ngày học sinh trở lại trường, các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia buổi đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ y tế. Bên cạnh đó, ngày hội “Back to school” đã và đang được các thầy cô thảo luận chi tiết để ngày đầu tiên quay trở lại trường sẽ là một ngày rất ấn tượng của các con.

 

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng giúp phát huy tối đa sự say mê, yêu thích, khám phá thế giới xung quanh. Chính vì thế thầy cô không quên thiết kế lại lớp học, vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh trường, khử trùng bàn ghế, đồ dùng, thiết bị để đón các con học sinh trở lại trường thật an toàn trong niềm vui và hạnh phúc.

 

Nhà trường xin gửi một số lưu ý tới CMHS khi đưa con đến trường:

  • Trước khi đến trường CMHS kiểm tra sức khỏe của con. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở ... cha mẹ vui lòng không đưa con đến trường và đưa con đến cơ sở y tế để kiểm tra và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm.
  • Con đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển đến trường hoặc về nhà.
  • Học sinh chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cá nhân của mình: Bình nước, khẩu trang.
  • Cha mẹ đưa con đến và dừng tại khu vực đưa đón trẻ.

 

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp và đồng hành của các cha mẹ.

Hẹn gặp các con học sinh tại ngày hội Back to school nhé!

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.