Ra mắt trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tiên tiến, mang đến cho con những trải nghiệm quốc tế và chuẩn bị cho tương lai rộng mở? Trường Trung học cơ sở Tân Thời Đại - Trường thuộc Hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nay đã có mặt tại Đông Anh!

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI - RA MẮT TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH!

Tiếp cận với đất nước đứng đầu về Giáo dục và Hạnh phúc (Phần Lan) - qua trường THCS Tân Thời Đại:

🔶 Triết lý & phương pháp giáo dục đề cao tính khác biệt của mỗi học sinh và tạo tinh thần học tập vui vẻ.

🔶 Phát triển 8 phẩm chất năng lực: Nhân ái, Trách nhiệm, Trung thực, Tự chủ, Thể chất, Thẩm mỹ, Hợp tác, Sáng tạo.

🔶 Các hệ học: Chất lượng cao, Quốc tế Mỹ, Quốc tế Phần Lan.

🔶 1 ngày học tập đầy đủ từ mindfulness - thể chất - kĩ năng - tư duy - kiến thức. Rất chú trọng năng khiếu, ngoại khoá, định hướng nghề nghiệp.

🔶 Kết quả tốt nghiệp rõ ràng và tương xứng với mỗi hệ học: Điểm trung bình chuẩn quốc tế - GPA từ 7 đến 8.5; Chứng chỉ tiếng Anh theo Cambrigde (KET, PET, FCE, IELTS); Trình độ tiếng Phần Lan; Kỹ năng chủ động, tự lập, làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý tài chính, cảm xúc, quản lý bản thân, thuyết trình - phỏng vấn, viết luận.

🔶 Sĩ số đặc biệt thấp: tối đa 20 học sinh/ lớp.

🔶 Tích hợp liên môn giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình nhập khẩu bản quyền Mỹ, Phần Lan. Chương trình Khoa học Công nghệ (STEAM, Robotics, CNTT) theo chuẩn Phần Lan, được thiết kế độc quyền giúp học sinh hình thành tư duy và năng lực CNTT, Khoa học, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ hiện đại kết hợp với Nghệ thuật sáng tạo.

🔶 Đội ngũ chuyên gia giáo dục, giáo viên chuyên môn cao.

👉 Cơ sở vật chất vượt trội: sân bóng đá, sân tập thể thao, phòng STEAM, phòng Innovation, tặng ipad cho mỗi học sinh trong quá trình học tập…

👉 Cơ hội DU HỌC cấp 3 và Đại học Phần Lan MIỄN PHÍ!

Đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 80% tại https://tinyurl.com/mr34u45c

-------------------------------------------------

TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI