KHÁM PHÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC TTĐ VÀ TRƯỜNG MẦM NON TTĐ-FAK QUA ẢNH

Trường học thông minh, môi trường thân thiện, an toàn, đa năng

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn trường học Phần Lan, tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên, lớp học gần gũi thiên nhiên với hệ thống cây xanh, vườn hoa và cây ăn quả được chọn lựa phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý trẻ.

Hệ thống PCCC do tập đoàn hàng đầu MK – Phần Lan thiết kế, tư vấn thi công và được cục PCCC – Bộ Công an Việt Nam cấp phép để đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho trẻ.

Mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại: máy tính bảng, phương tiện check in check out, hệ thống camera, âm thanh trong và ngoài lớp học, thông tin liên lạc thông minh với apps và các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác. Đối với bậc Tiểu học, học sinh có cơ hội học tập trực tuyến với nhiều học sinh trong hệ thống trường liên kết với Tân Thời Đại ở trong nước và trên khắp thế giới.

Không gian lớp học Mầm non mang đặc trưng của GDPL với các góc hoạt động: góc cây; góc quả núi; góc công nghệ, góc gia đình, góc sáng tạo nghệ thuật. Không gian lớp học có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với hệ thống sân chơi liên hoàn: sân bóng đá, bóng rổ, hố cát, khu đồi cỏ với các thiết bị đồ chơi ngoài trời, vườn hoa và vườn thực nghiệm.

Không gian lớp học Tiểu học thiết kế 4 chiều linh hoạt, có thể luân chuyển và mở rộng khi cần. Không gian ngoài lớp học đa dạng với khu thư viện ngoài trời, sân tập thể thao, vườn tình bạn và vườn thí nghiệm. Ngoài ra, học sinh có cơ hội được tham gia nhiều chương trình học tập tại các không gian ngoài trường học như công viên, bảo tàng, trung tâm trải nghiệm….

Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi và đa dụng: phòng khoa học Kide Science, phòng Economic Homes, phòng vận động Moovkids, phòng Art and Music, phòng thư viện, phòng y tế, phòng tư vấn học đường.... Hệ thống nhà ăn, phòng ăn hiện đại, riêng biệt, cùng nhiều không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho học sinh.

Khi nhìn từ xa, ngôi trường hiện lên rất đẹp với phong cách Tân cổ điển châu Âu

Khi tiến lại gần, ngôi trường hiện ra thật rõ ràng và lộng lẫy

Sảnh đón tiếp Quý phụ huynh và các con

Lớp học với các góc học tập đặc trưng

Phòng đa năng nơi con thỏa sức vui đùa

Phòng hướng nghiệp

Phòng học âm nhạc

Hệ thống sân chơi ngoài trời

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.