Sự kiện

Sport Day 2023 - Ngày hội đua xe Balance Bike tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại cơ sở Vinhomes Ocean Park & Thanh Đàm 23/4/2023

⭐ Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, ngày hội đua xe Balance Bike đã trở thành hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Các cuộc đua xe Balance Bike từng được tổ chức trước đó đã thu hút được rất nhiều các Vận động viên nhí  tham gia tranh tài. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.

⭐ Ngày 23/4/2023, giải đua xe Balance bike dành cho trẻ 2-6 tuổi sẽ được Trường Mầm non Tân Thời Đại – Cơ sở Vinhomes Ocean Park và cơ sở Thanh Đàm tổ chức dành cho học sinh Tân Thời Đại và con em cư dân thuộc khu vực lân cận tham gia tranh tài. Trân trọng kính mời cha mẹ cùng các con tham gia.

🌎 Thời gian: 8h00-11h00, Chủ nhật, ngày 23/4/2023
🌎 Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Căn SP05-15 & SP05-17, BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🌎 Đối tượng: Dành cho trẻ 2-6 tuổi
🌎 Phí tham gia: Miễn phí

👉 Đường đua được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo theo từng nhóm tuổi và tăng dần độ khó, độ phức tạp theo từng vòng thi, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị không thể nào quên đối với các Vận động viên nhí.

👉 Các bé tham gia tranh tài đều nhận được huy hiệu phi hành gia và quà tặng ý nghĩa từ Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy.

👉 Huy chương và nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các vận động viên chiến thắng.

👉 Cha/Mẹ đăng ký cho bé tại link: https://tinyurl.com/5e4dj8xs

----------------
Chi tiết liên hệ: 0779585599
Địa chỉ: Căn SP05-15, Khu BH9A, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

#giaoducphanlan
#giaoductanthoidai