OPEN DAY: Trải nghiệm PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN ưu việt nhất thế giới

✨Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy là trường học theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đồng bộ. Mô hình trường học thông minh, thiết bị dạy học hiện đại. Lớp học được thiết kế 4 chiều và có thể luân chuyển mở rộng. Môi trường học tập cảm hứng, tạo điều kiện tối đa để các con sáng tạo, khám phá
✨Tại trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, các học sinh được phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt như:

🔰 Future Astronaut (Mầm non);

🔰 Kích hoạt phát triển tư duy Toán (Mầm non);

🔰 Toán - Tiếng Anh (Tiểu học);

🔰 Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on Top (Mầm non) và giáo trình Brainwave (Tiểu học) do NXB Macmillan Mỹ cung cấp ;

🔰 Vận động Moovkids,

🔰 Steam Kide Science;

🔰 Âm nhạc với Smart Piano;

🔰 Kinh tế học gia đình;

🔰 Chương trình lập trình Steam for Vietnam (Tiểu học);

✨Kính mời cha mẹ và các con tham dự: Open Day – Ngày hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan.

⏱ Thời gian: Thứ Bảy, 25 tháng 3 năm 2023, 8h30 - 11h30

📍 Địa điểm: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

✨Đến với Open Day, cha mẹ cùng các con học sinh sẽ: Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới thông qua các tiết học trải nghiệm thú vị của bậc Mầm non và Tiểu học với phương pháp Fun Learning – Học vui vẻ để vui học như Future Astronaut, Masterchef, Vận động Moovkids, Toán Tiếng Anh, Kinh tế học gia đình,...

✨Học sinh ghi danh tại sự kiện được tặng Voucher ưu đãi trị giá 5 triệu đồng, trừ vào các khoản phí đầu năm khi nhập học chính thức.

Học sinh ghi danh trong tháng 3/2023 được hưởng chính sách ưu đãi: Giảm 25% học phí năm đầu và 15% học phí các năm còn lại; Giảm 50% phí CSVC năm học 2022-2023; Miễn phí ghi danh.

✨Quý phụ huynh đăng ký tham gia trải nghiệm tại link:  https://tinyurl.com/2t84srst

======================================

Chi tiết liên hệ: