Tuyển Dụng Nhân Sự Cho Trường Mầm Non Tân Thời Đại - Fun Academy và Trường Tiểu học Tân Thời Đại

• Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại (Công ty Tân Thời Đại), là một trong những Hệ thống giáo dục đã trải qua 2 năm hoạt động giáo dục, hệ thống trường của Công ty đã tạo uy tín, chất lượng giáo dục -  chăm sóc - nuôi dưỡng tốt, được phụ huynh, học sinh tin tưởng. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, có tinh thân trách nhiệm cao, ham học hỏi, có trình độ, có khả năng sư phạm đáp ứng được nhiệm vụ đổi mới giáo dục và hội nhập quốc tế. Hiện tại Hệ thống trường Mầm non Tân Thời Đại hiện đã có 03 trường mầm non tại Thành phố Hà Nội.

• Năm 2020, Hệ thống sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của mình với 01 Trường Mầm Non Tân Thời Đại - Fun Academy và 01 Trường Tiểu học Tân Thời Đại tại khu Geleximco B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

• Hệ thống Tân Thời Đại sẽ tạo ra chuỗi hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sánh tầm với các trường quốc tế trong khu vực và toàn cầu, góp phần vào chương trình đổi mới của ngành giáo dục nước nhà. Dự kiến đầu tháng 06/2020 Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy và 01 Trường Tiểu học Tân Thời Đại sẽ chính thức đi vào hoạt động và thu hút khoảng 40 lao động.

• Hiện nay, Hệ thống Giáo dục tân Thời Đại có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc cho Trường Mầm Non Tân Thời Đại - Fun Academy và 01 Trường Tiểu học Tân Thời Đại tại khu Geleximco B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội, cụ thể các vị trí sau:

I. Nhân sự cần tuyển dụng:

Phòng/ban, đơn vị

Giáo viên Tiểu học

Giáo viên chủ nhiệm Tiểu học

Giáo viên bán trú Tiểu học

Giáo viên tin học Tiểu học

Giáo viên thể dục Tiểu học

Giáo viên Ngoại ngữ Tiểu học

Giáo viên Nước ngoài Tiểu học

Giáo viên Mầm non

Giáo viên Ngoại ngữ

Giáo viên đứng lớp

Nhân viên y tế

Nhân viên tạp vụ

Nhân viên cấp dưỡng

Nhân viên bảo vệ

Tổng cộng:

II. Quyền lợi được hưởng:

1. Mức lương: Thỏa thuận theo từng vị trí.

2. Hợp đồng lao động: Theo quy định của Công ty và pháp luật hiện hành.

3. Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Công ty và pháp luật.

4. Chế độ nghỉ phép, nghỉ hè, Lễ, Tết theo quy định của Công ty và Luật lao động.

5. Được tham gia các chính sách phát triển nhân sự của Công ty.

III. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

1. Thời gian nhận hồ sơ:  Đến hết ngày 15/04/2020.

2. Địa điểm nộp hồ sơ:

- Cách 1: Nộp hồ sơ qua mail (tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển): tuyendung@tanthoidai.edu.vn

- Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Văn phòng Công ty cổ phần Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại; Tầng 2, tòa nhà CT3 EcoGreen City, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

- Cách 3: Đăng ký trực tiếp qua link sau:

IV. Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu thông tin ứng viên;n

- Đơn xin việc theo mẫu quy đinh;

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;

- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng);

- Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có); 02 ảnh 3x4;

- Bản sao Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Thành Trung: Phụ trách nhân sự Công ty; Điện thoại: 094.197.1987

Không hoàn lại hồ sơ không đạt yêu cầu